Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แฉประวัติ ขอทานขับฟอร์จูนเนอร์ มีบ้าน มีรถ ส่งลูกจบสูง ชีวิตไม่ได้ลำบาก (คลิป)

แฉประวัติ ขอทานขับฟอร์จูนเนอร์ มีบ้าน มีรถ ส่งลูกจบสูง ชีวิตไม่ได้ลำบาก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีขอทานปลอม ที่ถูกจับโป๊ะหลังจากขับรถฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมารับสารภาพว่า ที่ต้องทำเพราะติดหนี้การพนันนั้น ล่าสุด พระครูนนทวรกิจ เจ้าอาวาสวัดดอนสะแก กล่าวว่า ขอทานคนดังกล่าวไม่เกี่ยวกับทางวัด วัดเองมีกล้อง 9 ตัว แต่ขอทานคนนี้ เวลาเดินเข้ามาในวัด จะพยายามหลบกล้อง จนทราบว่า หนุ่มขอทานได้ไปเดินขอเงินที่ตลาดพระปิ่น 3 ห่างจากวัด 700 เมตร ด้านนายธวัช วินรถจักรยานยนต์ เผยว่า ชายคนดังกล่าว จะมาเดินขอทานที่ตลาดเกือบ 1 เดือนแล้ว แต่ไม่ได้มาทุกวัน มีครั้งหนึ่งเขาพยายามข้ามถนน ตนก็จะไปช่วย แต่เขาบอกว่าไม่ต้องมาช่วย เพราะเขามองเห็น ตนจึงรู้ว่า เขาไม่ได้ตาบอดจริง แค่ใส่แว่นหลอก แต่ตนไม่ได้บอกใคร

เพราะคิดว่าพูดไปคงไม่มีใครเชื่อ ด้านนางวัน (นามสมมติ) ชาวบ้านในซอยเดียวกับนายสมพร หนุ่มขอทาน เผยว่า แต่ก่อน นายสมพรมีอาชีพชายหมู แต่เลิกไปสักพัก นายสพรอยู่กับภรรยา ส่วนลูก 2 คนไปอยู่ที่อื่น ภรรยานายสมพรขายหมูปิ้ง ส่วนนายสมพรเอง ออกจากบ้านช่วง 05.30 น. กลับมาบ้านช่วงบ่าย ตนคิดว่าไปทำงาน นึกไม่ถึงว่าไปขอทาน นายสมพรไม่ได้พิการ ขับรถได้ปกติ ด้านหลานชายและหลานสะใภ้ของนายสมพร เผยว่า เบื้องต้นไม่ทราบเรื่อง ปกตินายสมพร จะเป็นคนไม่สุงสิงกับใคร เขาเองไม่ได้ยากจน มีรถ มีบ้าน ส่งลูกเรียนจนจบปริญญาตรี

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาAMARIN TVHD

 

loading...
loading...