Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ข่าวด่วน! สาวจีนวัย 32 ปี เสียชีวิตปริศนาในรีสอร์ตที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

ข่าวด่วน! สาวจีนวัย 32 ปี เสียชีวิตปริศนาในรีสอร์ตที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

- ได้รับการสนับสนุน -
ข่าวช่องวัน รายงานด่วนล่าสุดว่า มีสาวจีนวัย 32 ปี เดินทางมาจากมณฑลซานตง เสียชีวิตปริศนาในรีสอร์ตที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย โดยช่วงค่ำวานนี้ขณะดื่มกินกับเพื่อนบอกมีไข้ไม่สบาย ด้านเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนโรคเข้าชันสูตรพลิกศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด คาดใช้เวลา 2 วันทราบผลแน่ชัด ในขณะที่ “บิ๊กตู่” เผยเตรียมใช้เครื่องบินพาณิชย์รับคนไทยกลับจากอู่ฮั่น 11.45 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์หลังจากเข้าประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ

โดยเปิดเผยถึงการช่วยเหลือคนไทยในประเทศจีน ว่าขณะนี้แผนรับคนไทยกลับจากจีน ต้องเปลี่ยนจากเครื่องบินทหารไปเป็นเครื่องบินพาณิชย์แบบเช่าเหมาลำ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาทางด้านการบิน และย้ำว่าอยากให้ประชาชนมั่นใจแผนงานของรัฐบาล ซึ่งให้ความสำคัญกับแผนดูแลสุขภาพประชาชน แต่ก็ต้องคำนึงถึง ผลกระทบเรื่องความสัมพันธ์ไทยจีนด้วย เนื่องจากเป็นประเทศที่มีสัมพันธ์ที่ดีมายาวนาน ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (เมื่อวันที 29 มกราคม 2563)

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาข่าวช่องวัน/สืบข่าว

 

loading...
loading...