Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวสวยโพสต์เล่านาทีฉียดตาย โจรบุกขึ้นบ้านแต่ได้น้องหมามาช่วยเอาไว้

สาวสวยโพสต์เล่านาทีฉียดตาย โจรบุกขึ้นบ้านแต่ได้น้องหมามาช่วยเอาไว้

- ได้รับการสนับสนุน -
ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งเล่าประสบการณ์สุดระทึก หลังจากที่เธอเลิกงานและวันนั้นบังเอิญที่ว่าเธออยู่บ้านคนเดียว มีโจรบุกเดี่ยวเข้ามาในบ้าน โชคดีที่หมา 4 ตัวที่เธอเลี้ยงไว้นั้น คอยกัด คอยเห่า คอยไล่ จนโจรวิ่งเตลิดหนีไปในที่สุด เรื่องราวดังกล่าวผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pop Noii’z ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ระบุว่า ตนเลิกงานเวลา 19.00 น. กลับบ้านมาตามปกติ เข้าบ้านเปลี่ยนชุดเรียบร้อย จากนั้นเดินออกไปล้างถ้วยหลังบ้าน สักพักได้ยินเสียงเหมือนคนเดิน นึกว่าลมไม่ได้คิดอะไร อีกสักพักได้ยินอีกรอบ เริ่มไม่แน่ใจว่าลมจริงๆไหม รอบที่ 3 , 4 ตามมา รู้สึกว่ามันเข้ามาใกล้กว่าเดิม เลยเดินเข้าบ้านไปเรียกหมามาดู สรุปคือ

หมาวิ่งไปหลังบ้านทั้งเห่า ทั้งขู่ คิดในใจคงเป็นคนแน่ๆ ล้างถ้วยเสร็จพอดีเลยเรียกหมาเข้าบ้าน หมาวิ่งมาแล้วเอาจมูกดันตูดแม่เข้าบ้าน (ความรู้สึกเหมือนรีบๆเข้าบ้านแม่ มันไม่ปลอดภัย) เข้าบ้านมาล็อคประตูจากข้างใน นั่งเล่นโทรศัพท์ ทักบอกแฟนว่าได้ยินเสียงเหมือนคนเดิน แฟนบอกกระรอกหรือเปล่า? หลังบ้านมันมีกระรอกที่เคยอยู่ เลยบอก “ไม่” หมาขู่นะ เห่าด้วย เลยบอกให้เปิดไฟไว้ทั้งบ้านเลย ทั้งข้างนอกรอบบ้าน ในใจคิดว่าคงไม่มีอะไรแล้วเพราะล็อคประตูทั้งหมดเรียบร้อย เลยเดินออกไปครัวที่อยู่ในตัวบ้าน หุงข้าวจนเสร็จเรียบร้อย ก้มล้างหม้อกับมีดอยู่อยู่ดีๆ มีผู้ชายคนหนึ่งโผล่ขี้นมาแล้วพูดมา “อยู่คนเดียวหรอจ๊ะน้องสาว” มือมันล้วงเข้ามาในหน้าต่างดึงหัวเราได้

จับกระแทกกับกรงเหล็กหน้าต่างจนเลือดออก อีกมือก็พยายามปิดหน้าต่างสู้แรงกับมัน ตั้งสติได้มือขวาคว้ามีดมาแทงไปแบบไม่คิดไร บวกกับไม่เห็นเพราะมันเอามือกดหัวไว้กับกรงเหล็ก สักพักมันวิ่งหนีไปทางหลังบ้าน เลยรีบเดินเข้าบ้านมาโทรหาแม่กับแฟน คือรู้ได้ไงว่าอยู่คนเดียว หมา 4 ตัว มีแต่ตัวเท่าควายยังจะกล้าเข้ามา ถ้าหมาอยู่ข้างนอกป่านนี้คงโดนกัดตาย อย่างน้อยเลี้ยงไว้ก็มีประโยชน์ตอนเราไม่ปลอดภัย เคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ตอนนี้โจรเยอะยิ่งกว่าผีอีกแต่ละวันมีปล้น ฆ่า ดูแลตัวเองดีๆ ดีที่เป็นคนถึกและบึกบึนยังตั้งสติได้ ไม่งั้นคงเสร็จมันไปแล้ว ไม่อยากคิดถ้ามันไปทำกับคนอื่นที่ไม่สู้มันจะเป็นยังไง ช่วงนี้โจรเยอะดูตัวเองดีๆนะคะ อันตรายรอบด้านจริงๆ สังคมทุกวันนี้ #เตือนภัยต้อนรับปีใหม่ ขณะเดียวกันในเวลาต่อมา โจรคนนี้ได้ย้อนกลับมาที่บ้านของเธออีกรอบ แต่รอบนี้สุนัข 4 ตัวที่เธอเลี้ยงเอาไว้ได้เข้าไปรุมกัดแขนโจร ส่วนเธอนั้นก็เสื้อขาด ซึ่งเธอได้แจ้งความไว้แล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวานวันที่ 28/01/2563 เลิกงาน1ทุ่มกลับบ้านมาปกติ เข้าบ้านเปลี่ยนชุดเรียบร้อย…

โพสต์โดย Pop Noii'z เมื่อ วันพุธที่ 29 มกราคม 2020

ขอบคุณที่มา Pop Noii’z

loading...
loading...