Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวไซด์ไลน์แฉภาพลับ ไอซ์ หีบเหล็ก ติดยาหนักตอนมีเซ็กส์ยังเสพยา เอาปืนจ่อหัว (คลิป)

สาวไซด์ไลน์แฉภาพลับ ไอซ์ หีบเหล็ก ติดยาหนักตอนมีเซ็กส์ยังเสพยา เอาปืนจ่อหัว (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ความคืบหน้าล่าสุดคืออยากได้รายงานถึไอซ์ หีบเหล็กโดยรายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวลิลลี่ (นามสมมติ) สาวไซด์ไลน์ ที่เคยเข้าไปในนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาฆาตกรรมสาวไซด์ไลน์ ด้วยวิธีการขังในหีบและฝังดิน เปิดเผยว่า ตนทำงานเป็นสาวไซด์ไลน์ และไอซ์ หีบเหล็ก ได้ทักมาหาเอเย่นต์ เอเย่นต์ก็ทักมาหาตนอีกที ตนเองถูกติดต่อใช้บริการจากนายไอซ์ ครั้งนั้นเกิดขึ้นคืนวันที่ 29 ธันวาคม ปีที่แล้ว นายไอซ์ใช้รูปโปรไฟล์คนอื่นทักมาหาตน ให้ลิลลี่ไปหาไอซ์ที่บางแค ตอนแรกไอซ์มาแบบสุภาพมาก แต่สุดท้ายนายไอซ์มีลักษณะเร่งรีบ และพยายามถามว่าถึงหรือยังตลอดเวลา เมื่อถึงบ้านนายไอซ์ ไอซ์ก็เล่นยา

และให้ลิลลี่มีเซ็กส์กับไอซ์ จากนั้นทั้งคู่ก็หลับไป พอตอนเช้าไอซ์มีสภาพเหมือนนอนสลบไม่รู้เรื่อง ลิลลี่พยายามปลุกไอซ์ เพราะต้องกลับบ้านแล้ว แต่จากนั้น ลิลลี่ก็สังเกตว่า หัวเตียงบ้านไอซ์มีปืนอยู่ ทำให้ลิลลี่รู้สึกกลัว เมื่อไอซ์ตื่นขึ้นมา ไอซ์ก็ลุกขึ้นมาต่อว่าอย่างหยาบคาย จนทำให้ลิลลี่ต้องทักแชตไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อน รอบบ้านไอซ์ก็ล็อกไว้หมด และไอซ์ก็เอากุญแจบ้านผูกไว้กับกำไลข้อมือ ไม่วางไว้ที่ไหนเลย ลิลลี่ก็ถูกก็ขังให้อยู่ในบ้าน มีการล็อกประตู โดยที่กุญแจจะติดที่กำไลข้อมือ ตนเองสังเกตเห็นใส่กำไลหลายอัน จึงถามว่าทำไม นายไอซ์ตอบว่าไว้ป้องกันตัวเวลาถูกฟัน ซึ่งระหว่างมีอะไรกัน นายไอซ์จะเล่นยาตลอด

พอเสร็จก็ยังเล่นต่อ จนช่วงเช้าตื่นมาเจอปืนที่หัวเตียง ตนเองกลัว จึงพยายามจะหนีกลับ แต่ทำไม่ได้ พอปลุกนายไอซ์ก็ถูกต่อว่า ทั้งนี้ จึงไลน์ให้เพื่อนมารับ แต่นายไอซ์กลับไม่ยอมเปิดประตูให้ เมื่อเพื่อนบีบแตรหลายครั้ง ตนจึงถูกนายไอซ์ใช้ปืนจ่อหัว ขึ้นลำกล้องหลายครั้งพยายามจะยิง แต่ยิงไม่ออก เพื่อเป็นการขู่ตนและเพื่อน ซึ่งตอนนั้นก็พยายามกราบเท้าขอชีวิต บอกว่าไม่เอาเงินก็ได้ และคืนเงิน 5,000 ให้ไอซ์หมด แต่ไอซ์ก็ยังไม่ยอม ก่อนที่จะอาศัยจังหวะวิ่งหนีตอนที่นายไอซ์เอาปืนไล่ยิงเพื่อน จนมีชีวิตรอดกลับมาได้

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาAMARIN TVHD

 

loading...
loading...