Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แฉ! ความลับใต้ฝ้าบ้าน ไอซ์ หีบเหล็ก ไซด์ไลน์ตะลึงเจอเงินในบัญชี พร้อมเรื่องประหลาด (คลิป)

แฉ! ความลับใต้ฝ้าบ้าน ไอซ์ หีบเหล็ก ไซด์ไลน์ตะลึงเจอเงินในบัญชี พร้อมเรื่องประหลาด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการจับกุม นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก อายุ 40 ปี ลูกชายอดีตเจ้าของตลาดองค์วิศิษฐ์ย่านบางแค ก่อนขยายผลค้นหารอบบ้านพัก พบร่าง น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือ กุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี ถูกฆ่าฝังดิน พร้อมทั้งงมหาโครงกระดูกเพิ่มเติมพบอีก 2 โครง ซึ่งถูกอำพรางถ่วงน้ำอยู่ในบ่อน้ำท้าย ล่าสุดวันที่ 3 ก.พ. น.ส.แซนดี้ (นามสมมติ) สาวไซด์ไลน์ที่เคยรับงานบ้านของนายอภิชัย เปิดเผยว่า ตนเคยได้รับการติดต่อจากนายอภิชัยเมื่อช่วงต้นเดือนม.ค.ที่ผ่านมา โดยนายอภิชัยแอดไลน์มาหาตน และมีการพูดคุยกัน 2-6 วัน ก่อนตัดสินใจรับงาน โดยตกลงกันว่าจะรับงานชั่วคราว 2-3 ชั่วโมง ไม่ค้างคืน ในราคา 2,500 บาท น.ส.แซนดี้ กล่าวต่อว่า จากนั้น ตนจึงเดินทางไปที่บ้านของนายอภิชัยเวลา 11.00 น. เมื่อถึงเวลาเลิกงานนายอภิชัยไม่ยอมให้ตนกลับ

โดยบอกว่าเขาไม่มีใคร อยากมีคนอยู่ด้วย หากตนกลับจะถูกทำร้าย ซึ่งตนเห็นว่ามีปืนอยู่ข้าง ๆ จึงไม่กล้าขัดขืน ทั้งนี้ นายอภิชัยเสพยาเสพติดทั้งวัน ทั้งยาไอซ์และยาบ้า โดยมียาเก็บไว้ใต้พัดลม น.ส.แซนดี้ กล่าวอีกว่า แต่เขาคุยรู้เรื่อง ยกเว้นหากตนไม่ทำตามที่เขาต้องการก็จะถูกทำร้าย โดยใช้ท่อนไม้และเหล็กฟาดตน นอกจากนี้ นายอภิชัยให้ตนเปิดวงจรปิดในบ้าน และให้ย้อนดูภาพคนที่เข้าออกบ้านของเขา โดยบอกว่าอยากหาคน เพราะนายอภิชัยคิดว่ามีคนแอบเข้ามาที่บ้านเขา ซึ่งตอนนั้นตนไม่ยอมเปิดดูให้ ก็ถูกนายอภิชัยบีบคอจนตนหายใจไม่ออกและต้องยกมือไหว้ น.ส.แซนดี้ กล่าวว่า จากนั้น ตนก็หาภาพวงจรปิดให้เขา แต่ก็ไม่เจออะไร ซึ่งนายอภิชัยให้ดูวงจรปิดเพราะจุดที่เป็นทางเดินเชื่อมระหว่างบ้านนายอภิชัยกับบ้านร้างมักมีรอยเท้าคน จึงคิดว่ามีคนแอบเข้ามา อย่างไรก็ตาม นายอภิชัยมีพฤติกรรมหลอนตัวเอง

คิดว่าจะมีคนมาทำร้าย ตนเป็นคนมีสัมผัสพิเศษ มักได้ยินเสียงผู้หญิงพูดไม่เป็นภาษา และได้กลิ่นธูป ตนสัมผัสได้ว่าที่บ้านนายอภิชัยน่าจะมีสิ่งมองไม่เห็น ตนก็ถามไอซ์ไปว่าที่บ้านมีอะไร ไอซ์ก็จะโมโห และมีท่าทีกลัวอย่างเห็นได้ชัด จะหยิบปืนขึ้นมาหันไปคุยกับประตูกำแพงว่า “มึงมาทำไม แน่จริงมึงเข้ามา” แล้วยิงปืนใส่ สาวไซด์ไลน์ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ นายอภิชัยยังมีพฤติกรรมชอบปีนไปที่ฝ้าในบ้าน เดินไปที่ห้องใต้ดิน ของบ้านอีกหลัง อยู่ฝั่งบ้านร้างที่เจอรอยเท้าคน นายอภิชัยจะปีนขึ้นฝ้าจากในห้องน้ำ โดยใช้บันไดยาว หายไป 10-20 นาทีของทุกวัน เขาเล่าให้ฟังว่าเอาไว้เก็บของ รวมถึงห้องใต้ดินด้วย แต่ก็จะพกอาวุธติดตัวตลอด โดยเฉพาะใต้เตียงนอน มีค้อน ดาบ มีด ข้างตัวมีปืน 1 กระบอก ชั้นวางของมีอีก 1 กระบอก อีกทั้งนายไอซ์มีพฤติกรรมชอบให้ใส่ชุดคอสเพย์ เขามีตู้เสื้อผ้าสำหรับชุดพวกนี้ให้ตนเลือกใส่ระหว่างที่อยู่ที่บ้าน ให้ตนใส่ทั้งวัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา AMARIN TVHD

loading...
loading...