Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แถลงปิดปฏิบัติการ ยืนยันจับตาย ทหารคลั่ง สรุปยอดผู้เสียชีวิต บาดเจ็บ

แถลงปิดปฏิบัติการ ยืนยันจับตาย ทหารคลั่ง สรุปยอดผู้เสียชีวิต บาดเจ็บ

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณี จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 20 กว่าคน และบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่ ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนมาก สำหรับความคืบหน้า เจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม จ.ส.อ.จักรพันธ์ คนร้ายที่กราดยิงกว่า 25 ศพ บาดเจ็บอีก 30 กว่าราย

โดยคนร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้างเทอมินอล 21 หลังเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ต่อมาเวลา 09.30 น. พล.ท.ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภ.3 และนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวหลังเกิดเหตุ โดยพล.ท.ธัญญาเปิดเผยว่า ตอนนี้คนร้ายเสียชีวิตแล้ว เวลาประมาณ 09.00 น. ก่อนจัดกำลังร่วมกับตำรวจเข้าคลี่คลายสถานที่ พร้อมดูแลผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ โดยขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต ด้านพล.ต.ท.พูลทรัพย์ กล่าวว่า ขอแสดงความเสียใจกับผู้สูญเสียและญาติ

ขณะนี้ตำรวจได้ปฏิบัติหน้าที่เข้าจับกุมและช่วยเหลือเสร็จสิ้นแล้ว จากปฏิบัติการครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตประมาณ 20 ราย เป็นความสูญเสียยิ่งใหญ่ โดยผบ.ตร.เข้ามาดูแลด้วยตัวเอง และมีหน่วยจากกองปราบและหน่วยอื่นเข้ามาสนับสนุน ตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และช่วยประชาชนได้รับบาดเจ็บด้านนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า สำหรับยอดผู้เสียชีวิตอย่างเป็นทางการ 20 ราย บาดเจ็บอีก 42 คน เข้ารับการผ่าตัด 9 ราย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาkhaosod

loading...
loading...