Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จุดจับตาย ภาพผู้ก่อการขี้ขลาด​ ใช้น้องพนักงาน​ 2​ คนเป็นตัวประกัน​ จนถูกวิสามัญฆาตกรรม​

จุดจับตาย ภาพผู้ก่อการขี้ขลาด​ ใช้น้องพนักงาน​ 2​ คนเป็นตัวประกัน​ จนถูกวิสามัญฆาตกรรม​

- ได้รับการสนับสนุน -
จากเหตุการณ์สยอง จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา สังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ ก่อเหตุยิงพ.อ.อนันต์ฐโรจน์ กระแส และ นางอนงค์ มิตรจันทร์ เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 187 หมู่ 3 บ้านถนนหัก ต.หนองจะบก อ.เมือง จ.นครราชสีมา ก่อนจะขับรถฮัมวี่เข้าไปในค่าย ปล้นเอาอาวุธปืนสงครามแบบเอชเค. 33 พร้อมเครื่องกระสุนจำนวนมาก จากนั้นก็ขับรถเข้าตัวเมืองโคราช กราดยิงประชาชนเสียชีวิตอีกกว่า 10 ศพ ก่อนหลบหนีเข้าไปในห้างเทอมินอล 21 ยิงประชาชน รปภ. ในห้างอีกหลายราย มีผู้เสียชีวิตแล้วไม่ต่ำว่า 20 ราย

ล่าสุดเพจดังได้เผยภาพวินาทีโดนจับตายพร้อมแคปชั่น จ่าจักร​พันธ์​ ถมมา​ ผู้ก่อการขี้ขลาด​ ใช้น้องพนักงาน​ 2​ คนเป็นตัวประกัน​ หลบซ่อนตัว​ ในห้องแช่เย็นเก็บของ​ ปะทะ​ สู้​ เจ้าหน้าที่​ จนถูกวิสามัญฆาตกรรม​ ในที่สุด เจ้าหน้าที่​ พิสูจน์​หลักฐาน​ ตำรวจ​ และหน่วยเก็บกู้ระเบิด(EOD)​เข้าเคลียร์พื้นที่แล้ว ขอแสดงความเสียใจ​ ต่อผู้เสียชีวิต ชุดจู่โจม​ วิสามัญฆาตกรรม​-จับตาย​ จ่าจักร​ จ.ส.อ.จักรพันธ์​ ถมมา อรินทราช คือ กองร้อยปฏิบัติการพิเศษ กก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.สปพ. ของ บช.น. ส่วน หนุมาน เป็นส่วนหนึ่งของกองปราบ และนเรศวร. 261 อยู่ในส่วนของ ตชด.มาด้วย ช่วยทุกงาน ลุยทุกลูก ไม่เคยพลาด กับทุกภารกิจ และไม่เคยแสดงตน

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาบิ๊กเกรียน อินดี้

loading...
loading...