Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เพจดัง Drama-addict เผยเรื่องราวลูกเพจเป็นสิบคน ส่งหลังไมค์มาขอความช่วยเหลือ

เพจดัง Drama-addict เผยเรื่องราวลูกเพจเป็นสิบคน ส่งหลังไมค์มาขอความช่วยเหลือ

- ได้รับการสนับสนุน -
เพจดัง Drama-addict  เรื่องราวลูกเพจเป็นสิบคน ส่งหลังไมค์มาขอความช่วยเหลือ เปิดเผยว่า เหตุการณ์สงบแล้ว เล่าได้ละ เรื่องของเรื่องคือ เมื่อวานตอนรู้ข่าวกราดยิงที่โคราช ก็ตกใจมาก แต่ที่ตกใจกว่าคือ ตอนลูกเพจเป็นสิบคน ส่งหลังไมค์มาขอความช่วยเหลือ บอกว่าเขาติดอยู่ในนั้น อย่างคนแรกที่ติดต่อมา เขาอยู่ตรงจุดที่ใกล้ๆกับสนามเล่นของเด็ก มีเด็กเล็กเยอะมาก พอเกิดเหตุ ผู้ใหญ่ก็ช่วยๆกัน พาเด็กๆไปแอบในห้องแบบในภาพ แอบกันเงียบๆมืดๆ ไม่ให้คนร้ายรู้ แล้วคนร้ายมันก็เดินไปเดินมา ผ่านจุดนั้นเป็นระยะ ลูกเพจที่อยู่ในเหตุการณ์

เขาไม่รู้จะติดต่อตำรวจยังไง เลยหลังไมค์มา ซึ่งไม่ได้มีแค่ของจ่าเพจเดียว ของอีควีนกับหมอแลป ลูกเพจแต่ละคนก็ติดอยู่ในนั้นเยอะมาก เราเลยรู้ว่า สถานการณ์แม่งเลวร้ายกว่าที่เห็นในข่าวเยอะมาก บางคนไปซ่อนตัวในร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ธนาคาร ห้องเย็น ฟิตเนส บลาๆ บางจุดมีทั้งเด็กตัวเล็กๆที่หวาดกลัวและอิดโรย โชคดีที่เราอยู่ในไลน์กลุ่มเดียวกับตำรวจของกองปราบ ที่ปรกติไว้ประสานงานส่งเบาะแส ข้อมูล บลาๆที่มีคนแจ้งมาในเพจ เราเลยไปแจ้งพี่ๆตำรวจกองปราบในไลน์กลุ่ม พี่ๆเขาก็รับข้อมูล แล้วพา จนท มาช่วยกันรับประสานข้อมูล เพื่อส่งต่อไปยังเจ้าหน้าที่ตรงหน้างาน แล้วจังหวะนี้ คือคิดว่า

การสื่อสารรูปแบบนี้ น่าจะช่วยผู้รอดชีวิตที่ติดอย่ในนั้นได้ เพราะเขาต้องหลบให้เงียบที่สุด ไม่ให้มีเสียง ดังนั้นการจะเปิดมือถือรับข้อมูลจากสื่อหลัก มันแทบเป็นไปไม่ได้เลย เพราะมันอาจมีเสียงและทำให้คนร้ายรู้ตำแหน่งเขา แต่รูปแบบการติดต่อผ่านแชท หรือหลังไมค์ ถ้าปิดเสียงให้ดี มันทำได้ เราสามารถใช้ช่องทางนี้ติดต่อกับผู้รอดชีวิตแบบเงียบๆได้ ก็คุยกับอีควีน หมอแลป แล้วประกาศให้ผู้รอดชีวิต ใช้วิธีหลังไมคส่งตำแหน่ง ส่งข้อมูล เบอร์ติดต่อ มาให้เราสามเพจแทน แล้วเราจะไปประสานกับ จนท อีกทอด พอประกาศไปเท่านั้นล่ะ ปรกติเวลามีข้อความหลังไมค์มาในเพจ ไอแพดจ่ามันจะมีเสียง ติ๊งงง

แจ้งว่ามีหลังไมค์มานะ มันดัง ติ๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทุกวินาที ยาวไปถึงตีสาม พอได้ข้อมูลมาเราก็ประสานไปที่ จนท กองปราบ บางคนขอคำแนะนำ เช่น ควรจะวิ่งหนีออกมา หรือควรจะหลบเงียบๆต่อไป เราก็สอบถามจาก จนท ตำรวจและให้คำแนะนำเขา และ ให้แอดมินแต่ละเพจพยายามปลอบผู้รอดชีวิตให้สงบสติอารมณ์ ก้มหลบให้ต่ำ และเงียบที่สุด เพื่อรอ จนท เข้าช่วยเหลือ แต่พอทำเสร็จ มาเปิดดูข่าว ไอ้สัส สื่อไปสัมภาษณ์ผู้ประสบภัยบางคน บอกพิกัดตำแหน่งที่หลบซ๋อน บอกจำนวนเสร็จสรรพ บางสื่อตื๊อโทรไปหาผู้ประสบภัยรัวๆให้เขาให้สัมภาษณ์ออกสื่อให้ได้

- ได้รับการสนับสนุน -

เห็นแล้วกรูจะเป็นลมไอ้ฉิบหาย ถ้าเกิดคนร้ายมันดูไลฟ์มึงแล้วไปกราดยิงเขาที่ซ่อนตัวอยู่จะทำไงวะเนี่ย แต่ในที่สุดเหตุการณ์ก็ยุติลงด้วยฝีมือของ จนท ตำรวจ ทหาร และสหวิชาชีพที่อยู่หน้างานทุกท่าน ขอแสดงความนับถือและขอบคุณการเสียสละของทุกท่าน (ยกเว้นสื่อเหี้ยๆที่ไปขวางการทำงานของ จนท ) และรู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่ได้มีส่วนร่วมเล็กๆน้อยๆในการช่วยเหลือพี่น้องคนไทยด้วยกันครับ ตอนนี้อีควีนกับหมอแลปน่าจะยังสลบเหมือดอยู่เลยมั้ง เห็นตอบหลังไมค์กันยันหกเจ็ดโมงเช้า ถถถถถถถถ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาDrama-addict

loading...
loading...