Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดหลักฐาน ทหารคลั่งกราดยิงโคราช ถูกโกง 4 แสน พร้อมเผยเอกสารเน้น ๆ

เปิดหลักฐาน ทหารคลั่งกราดยิงโคราช ถูกโกง 4 แสน พร้อมเผยเอกสารเน้น ๆ

- ได้รับการสนับสนุน -
จากเหตุที่คนร้ายได้นำอาวุธปืนสงคราม บุกไปยิงคนเสียชีวิตภายในห้างเทอร์มินอล 21 โคราช จนมีผู้เสียชีวิตกว่า 30 คน โดยชนวนเหตุนั้น มาจากเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และผลประโยชน์ทับซ้อนเรื่องการสร้างบ้าน ล่าสุด เฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เผยเอกสารหลักฐาน ซึ่งเป็นบันทึกข้อความการจ่ายเงินเพื่อการเคหะสงเคราะห์ให้กับคนร้ายในเหตุกราดยิงโคราช โดยที่คนร้ายกู้เงินจาก อทบ. และ อทบ. ได้มีการแบ่งจ่ายออกเป็นงวด ๆ 3 งวด และในงวดที่ 3 ทาง อทบ. ได้จ่ายเงินเป็นจำนวน 375,000 บาท

พร้อมกับมีภาพบ้านที่สร้างแล้วเสร็จ มิเตอร์น้ำ มิเตอร์ไฟ อีกด้วย ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้อธิบายว่า คนร้ายในเหตุกราดยิงโคราช ได้กู้เงินจาก อทบ. มาทั้งสิ้น 1,125,000 บาท เพื่อมาซื้อบ้านกับ นางอนงค์ มิตรจันทร์ แม่ยายของ พ.อ. อนันต์ฐโรจน์ กระแสร์ ราคาบ้านทั้งสิ้น 750,000 เหลือเงิน 375,000 บาท นอกจากนี้ คนร้ายยังได้เชิญชวนให้คนอื่นมาซื้อบ้าน และจะทำให้คนร้ายได้ค่านายหน้า 50,000 บาท รวมทั้งสิ้นคนร้ายได้เงิน 425,000 บาทนอกจากนี้ ยังมีแชตที่นายทหารชั้นผู้น้อยคนหนึ่ง

บอกว่า ตนถูกโกงแม้กระทั่งค่าเวรยาม ก็ไม่เคยได้เงินแม้แต่บาทเดียว มีการบังคับกำลังพลให้เซ็นรับเงิน แต่กำลังพลไม่ได้เงินมานานแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางชมรมฯ ยืนยันว่า การนำเอกสารเหล่านี้มาเปิดเผย ไม่ได้มีความต้องการที่สนับสนุนการกระทำผิดของคนร้าย แต่ต้องการให้มีการสอบสาเหตุและการทุจริตในกองทัพบก หากมีการทุจริต ก็ขอให้ลงโทษ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม/AMARIN TVHD

loading...
loading...