Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กระบะแต่ละสาย ต้องคู่กับยางเส้นไหน?

กระบะแต่ละสาย ต้องคู่กับยางเส้นไหน?

- ได้รับการสนับสนุน -
ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถกระบะ หรือ SUV ของเหล่าพ่อบ้านใจกล้าทั้งหลาย ต่างก็มีสไตล์การใช้งานที่ต่างกัน การดูแลเอาใจใส่รถคู่ใจของแต่ละคนจึงไม่เหมือนกัน


(ขอบคุณภาพประกอบจาก panda zing)

เรื่อง “ยางรถ” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอะไหล่สำคัญ ที่ต้องแยกให้เหมาะสมกับการใช้งาน บางยี่ห้อลายสวยเฟี้ยวโดนใจ แต่จะเอามาใช้กับสายขนของใหญ่ หรือขับชิลๆ ก็อาจทำให้เกิดปัญหาการควบคุมรถได้ เพราะยางเหมาะสำหรับสายซิ่ง งั้นมาดูกันว่า คุณเป็นสายไหน แล้วควรใช้ยางเส้นอะไรให้ตอบโจทย์การใช้งาน แล้วถ้าอยู่ทุกสาย ทำอย่างไรได้บ้าง เรามีทริคให้ช่วงท้าย

 

สายลุย อึด ทึก ทน

สำหรับใครที่ต้องใช้รถในการขนของอยู่เป็นประจำและต้องบุกลุยทุกพื้นที่ ก็ต้องการช่วงล่างที่ดีและยางรถที่แข็งแรง ทึกทนในทุกสภาพพื้นผิว ทั้งผิวเรียบ ขรุขระ และพื้นเปียก

- ได้รับการสนับสนุน -

สำหรับสายนี้จึงควรเลือกยางที่มีดอกขนาดใหญ่และหนา ตัวร่องยางลึกและห่าง เพื่อเน้นการรับน้ำหนักที่หนักและพร้อมลุยในทุกสภาพผิว หากต้องวิ่งเข้าป่า ดงเขา ลุยทางโคลน ควรเลือกยางประเภท MT (Mud Terrain) แต่ถ้านานๆ ต้องลุยถิ่นทุรกันดาร เน้นรับน้ำหนักวิ่งเรียบบนถนน ประเภท AT (All Terrain) ก็เอาอยู่ แต่ยางประเภทนี้ก็ไม่ควรไปเน้นเรื่องความเร็วและความนุ่มนวล

สายแต่งให้ซิ่ง ขิงจนหล่อ

- ได้รับการสนับสนุน -

บางเรื่องพี่อาจสู้ไม่ไหว แต่เรื่องหน้าตากับระยะไมล์ บอกเลยพี่ไม่กลัว! สำหรับสายนี้ที่ชื่นชอบกับการตกแต่งรถเฟี้ยวๆ นอกจากล้อแม็กสวยสะดุดตา เรื่องยางก็สำคัญ ไม่ว่าจะลวดลายและฟังก์ชั่น มันต้องครบ!

หากเลือกเดินทางสายนี้ ก็ต้องเลือกยางประเภทเรเดียล (RADIAL) ยางสำหรับการแข่ง ซึ่งทุกวันนี้ก็มีหลายยี่ห้อพัฒนาให้เหมาะกับการใช้งานของคนทั่วไปมากขึ้น แม้จะเร็วแรง แต่ก็ต้องรีดน้ำได้ดี จึงควรเลือกยางที่มีร่องลึก บางท่านจะเลือกแก้มเตี้ยเพื่อความนิ่งเวลาเร่งความเร็วก็ได้ แต่ก็ควรเป็นแก้มอวบหน่อยๆ เพื่อช่วยให้มั่นใจเวลาเข้าโค้งและความคงทนมากขึ้น แน่นอนว่ายางเรเดียลก็มีลวดลายหลากหลายให้ให้เลือกตามใจชอบ แต่จะสวยขนาดไหน สายขนของก็ไม่ควรนำไปใช้ด้วยประการทั้งปวง

- ได้รับการสนับสนุน -

สายพ่อบ้าน เน้นใช้กับครอบครัว

ขนของแต่เล็กน้อย เน้นคอยบริการคนในบ้าน ก็ไม่ต้องแต่งอะไรให้มากความ เพราะต้องเน้นความนุ่ม เงียบ เบา เกาะถนน และรีดน้ำ

 

ฉะนั้นถ้าเลือกยางบ้าน หรือประเภท HT (Highway Terrain) ก็เพียงพอ แต่จะเลือกให้ดี ก็ควรดูร่องยางว่ามีความละเอียดและดอกยางสัมผัสกับพื้นถนนได้มากที่สุดนั่นเอง

 

แต่สายพ่อบ้านก็จะเสียเปรียบเขา เพราะจะแต่งเอาสวยสักนิด แค่กระดิกเสียงก็ดังลั่นเข้ามารบกวน ส่วนสายขนของ อยากเปลี่ยนยางเพิ่มความเร็วหน่อย ก็ต้องแลกกับความเปราะบาง ทำให้หลายแบรนด์ต้องเริ่มมาพัฒนายางรถที่ตอบโจทย์กับกลุ่ม “ขับได้ทุกสาย” อย่างเจ้า Nitto ก็จัด รุ่น 420SD ที่ออกตัวเลยว่า สายแต่งไม่ควรพลาด สายบ้านแค่ใส่ก็หล่อแล้ว

เพราะจุดเด่นที่ต้องยกให้ Nitto 420SD เป็นพระเอกเลยคือ ดีไซน์ลวดลายยางลายไฟ โดนใจสายแต่งสายซิ่งไปเต็มๆ

ต่อด้วยร่องดอกยางที่ลึก ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพการรีดน้ำที่ดี และช่วยลดเสียงรบกวนของยาง จึงทำให้สายพ่อบ้านก็มียางสวยๆ มาแต่งได้ ใช้งานได้ตรงไลฟ์สไตล์อีกด้วย

สุดท้ายคือ ริการ์ดที่ใหญ่ขึ้น ช่วยป้องกันของแม็ก พร้อมแก้มยางที่อวบอ้วน เพิ่มความคงทนและสมรรถนะในการขับขี่ สายขนของอยากมียางเท่ๆ ทั้งที ก็ใส่อวดได้เลย

จะเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมยางยนต์ ที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ได้ในยางเดียว แต่ถ้าอยากรู้รายละเอียดมากกว่านี้ ก็ลองศึกษาจากคลิป ไอซ์ หลวงพระเนตรของขิง ถ้าซิ่งรุ่นใหญ่วงการกระบะ หรือสอบถามโดยตรงที่ศูนย์ Grip รวมถึงตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศได้เลย

ไอซ์ หลวงพระเนตรโชว์ขิงรุ่นใหญ่วงการกระบะ

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อรุ่นใหญ่โดนปีนเกลียว !!ไอซ์ หลวงพระเนตรขอขิง โชว์ซิ่งด้วยยางก็อป สัมผัสความแรง ความเท่ ของน้องใหม่สายเฟี้ยวNT420SD มาพร้อมกับลายไฟสุดเฉียบ เด็กนิตโตะตัวจริงต้องรีบจัด !!#เด็กนิตโตะสไตล์ #NittoTireThailand #NT420SD #แค่ใส่ก็หล่อแล้ว

โพสต์โดย Nitto Tire Thailand เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020

 

loading...
loading...