Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

วู้ดดี้ ขอบคุณธารน้ำใจสู้ภัยโควิด-19 เผยยอด 3 วัน

วู้ดดี้ ขอบคุณธารน้ำใจสู้ภัยโควิด-19 เผยยอด 3 วัน

- ได้รับการสนับสนุน -
พิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ได้ผุดโครงการ โกวิท20 เพื่อฮีโร่ไทยสู้โควิด-19 ซึ่งขอให้บริจาคเพียงคนละ 20 บาท และบอกต่อไปยังคนที่รู้จักอีก 20 คน ทำแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เพื่อนำเงินสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้ตรงตามความต้องการของหน่วยแพทย์ที่กำลังต่อสู้กับโควิด-19ในยามวิกฤติ มอบให้แก่โรงพยาบาลเพื่อรักษาและดูแลผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 ต่อไป

ซึ่งปล่อยโครงการออกไปเพียงไม่นานก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม รวมยอดเงินบริจาคระหว่างวันที่ 22 มี.ค. – 25 มี.ค. 63 อยู่ที่ 11,523,655.95 บาท

โดย เพจโกวิท20เพื่อฮีโร่ไทยสู้โควิด19 ได้โพสต์ข้อความอัปเดทยอดบริจาคและขอบคุณทุกๆ คน ลงในเพจว่า

“ประกาศ วันที่ 25 มีนาคม เวลา 08:28 น.

ขอขอบพระคุณคนไทยทุกคนที่มีจิตศรัทธาเข้ามาร่วมบริจาคโครงการสนับสนุนอีโรไทยสู้โควิด-19
#Gowith20

และอยากขอแจ้งให้ทราบว่าขณะนี้เกิดการขัดข้องทางเทคนิคเกี่ยวกับระบบการรับเงินฝากหรือโอนเงินเข้าบัญชโดยขอสรุปข้อมูลเบื้องต้นดังนี้ค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

1. ยอดบริจาครวมระหว่างวันที่ 22 (วันก่อตั้งโครงการ) ถึง วันที่ 25 เวลา 7:09 น. ทั้งสิ้นจำนวน 11,523,655.95 บาท

2. เกิดเหตุขัดข้อง วันที่ 25 เวลา 6:00 น เนื่องจากจำนวนการโอนอีกเข้ามาเป็นจำนวนมากเป็นแสนรายการ

3. ขณะนี้ได้ประสานงานกับทางธนาคารกรุงเทพแล้วเพื่อหาแนวทางแก้ไขและเมื่อได้ข้อสรุปเป็นเช่นใดจะดีแจ้งให้ทราบค่ะ

จึงขอประธานอภัยและกราบขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านมา ณ ที่นี้ค่ะ”

- ได้รับการสนับสนุน -

และ วู้ดดี้ก็ได้นำโพสต์ดังกล่าวไปแชร์ต่อในอินสตาแกรม ซึ่งก็ยังมีคนจำนวนมากที่เข้ามาให้กำลังใจและแสดงความประสงค์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคสมทบทุนในครั้งนี้อีกมากมาย

loading...
loading...