Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แพรวา ร่ายยาว อาการโควิด 6วัน ตั้งแต่วันแรก ไม่มีไข้เลยสักวัน!!

แพรวา ร่ายยาว อาการโควิด 6วัน ตั้งแต่วันแรก ไม่มีไข้เลยสักวัน!!

- ได้รับการสนับสนุน -
ทำเอาช็อกวงการบันเทิงอีกครั้งเมื่อนักแสดงสาววัยรุ่นอย่าง แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ นักแสดงจากสังกัดนาดาวบางกอก และเจ้าของเพลงฮิต รักติดไซเรน ที่ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่าป่วยติดเชื้อโควิด-19 ถ้านับต้องบอกเลยว่า สาวแพรวา เป็นคนที่3 ของวงการบันเทิงไทย และก่อนหน้านี้ที่ทราบกันดีว่าทางด้านดาราพิธีกรอย่าง แมทธิว ดีน และภรรยา ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ก็ได้ป่วยด้วยโรคเดียวกัน และขณะนี้ทั้งคู่กำลังพักรักษาตัวอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์นั้นเอง

ทางด้าน สาวแพรวา ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า ได้ตรวจพบไวรัสโคโรนา 2019 ที่โพรงจมูกกับคอของแพรนะคะ โดยที่ยังเป็นอาการขั้นแรก เชื้อยังไม่ลงปอด หายใจได้ตามปกติ กำลังรอผลการเอกซเรย์เพิ่มเติมอยู่ค่ะ หลังจากนี้แพรจะเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยในที่โรงพยาบาล รอดูอาการให้ครบ 14 วันค่ะ 

ซึ่ง คุณแม่ ของ สาวแพรวา ยังได้ออกมาเผยความรู้สึกของลูกสาว หลังรู้ว่าตัวเองเป็นติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งทางด้าน คุณแม่ได้โพสต์ว่าแพรวา เครียด ร้องไห้ เสียใจ…บอกว่าหนูกลัวจะแพร่เชื้อให้คนรอบข้างค่ะ..สงสารลูก..ไม่ได้ห่วงตัวเอง เราจะผ่านไปด้วยกันลูก

วันที่ 3 แล้ว สำหรับ แพรวา ณิชาภัทร ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังใจดีมาก  แพรวา ก็ได้โพสต์คลิปผ่านไอจีทีวี ซึ่งเจ้าตัวได้พูดถึงดราม่าที่เกิดขึ้น หลังมีคนไปวิจารณ์คุณหมอและพยาบาล ว่าในวันที่ แพรวา ไปตรวจเพื่อหาเชื้อโควิด-19 นั้น ทำไมถึงไม่แจ้งให้กักตัวอยู่บ้าน เพราะหลังจากไล่เรียงไทม์ไลน์ของ แพรวา ในช่วงที่ป่วย เธอไปหลายสถานที่ อาจทำให้คนที่อยู่ ณ ที่นั้นๆ ติดเชื้อก็เป็นได้

ล่าสุดได้โพสต์ลงทวิตเตอร์ว่า…อาการตั้งแต่แอดมิดวันแรก
จนถึงวันนี้(DAY6)

DAY 1-2 ปกติดี
DAY3 เริ่มมีเสมหะ ไอนิดเดียว
DAY 4 เริ่มมีน้ำมูก คัดจมูก
DAY 5 จิตตกเล็กน้อยกลัวอาการตัวเองแย่ลงกว่านี้ (คิดว่ามึนฤทธิ์ยาแก้ไอกับลดน้ำมูกเพราะมันทำให้ง่วงแต่ไม่นอน)
DAY 6 เสมหะลดลง น้ำมูกลดลง

ไม่มีไข้เลยสักวันครับ

- ได้รับการสนับสนุน -

loading...
loading...