Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เกือบไปแล้ว!! ตรี นันทรัตน์ คลอดกลางกองถ่าย ท่ามกลาง พรก.ฉุกเฉิน!!

เกือบไปแล้ว!! ตรี นันทรัตน์ คลอดกลางกองถ่าย ท่ามกลาง พรก.ฉุกเฉิน!!

- ได้รับการสนับสนุน -
มีครอบครัวไปพักใหญ่แล้วสำหรับ “ตรี นันทรัตน์ ชาวราษฎร์” นักแสดงหน้าหวานที่มีผลงานมามากมาย ไม่ว่าจะภาพยนตร์เรื่อง คนโขน , อันธพาล และละครเรื่องล่าสุด “ห้องหุ่น” ทางช่อง 3 กับบทผีนางรำ ล่าสุดก็เหตุระทึกคลอดลูกคนที่ 2 ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ประกาศพรก.ฉุกเฉิน

โดยก่อนที่ตรีจะคลอดหนึ่งวัน เจ้าตัวก็ได้รับงานพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ โลชั่นลดท้องลาย ฟาดค่าตัวก้อนใหญ่รับทรัพย์ก่อนคลอด โดยได้ไปถ่ายแบบให้สินค้าดังกล่าวที่สตูดิโอตลอดทั้งวัน กระทั่งเสร็จงานจู่ๆ เจ้าตัวก็ปวดท้อง สามีต้องรีบพาไปส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และได้คลอดลูกสาว ชื่อน้องลูกอิน ในช่วงเวลา 8.11นาที น้ำหนัก3.374 กรัม

งานนี้เรียกว่าลุ้นกันเลยทีเดียว เพราะจริงๆ แล้วตรีมีกำหนดคลอดวันที่ 3 เม.ย. แต่คลอดก่อนกำหนด แถมยังเกือบจะคลอดคากองถ่าย ท่ามกลางการประกาศพรก.ฉุกเฉินของรัฐบาลที่มีการตั้งด่านตรวจกันอย่างแน่แน่นเพื่อคัดกรองผู้ติดเชื้อโควิด19

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพลูกสาว และภาพในวันถ่ายแบบพรีเซ็นเตอร์สินค้าที่เผยให้เห็นท้องแก่ใกล้คลอด ซึ่งมีคนแห่เข้ามาแสดงความยินดีและชื่นชมตรีว่า เป็นสาวที่ท้องแล้วสวยมาก ดูแลตัวเองได้ดีผิวพรรณไม่แตกลาย มิน่าล่ะถึงฟาดพรีเซ็นเตอร์ไปครอง รับโชคก่อนคลอดไปเต็มๆ

loading...
loading...