Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิด 26 จังหวัดยังสดใสไร้คนเป็นโควิด 19

เปิด 26 จังหวัดยังสดใสไร้คนเป็นโควิด 19

- ได้รับการสนับสนุน -
นายสุวพงศ์ กิติภัทย์พิบูลย์ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน นายแพทย์ ศุภชัย บุญอำพันธ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด และนายแพทย์วัฒนชัย วิเศษสมิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปาย ร่วมกันแถลงถึงสถานการณ์โควิด-19 ใน จ.แม่ฮ่องสอนว่า คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดแม่ฮ่องสอน ยืนยันพบผู้ป่วยโรคโควิด-19 รายแรกของจังหวัดแล้ว เป็นชาย อายุ 32 ปี จำนวน 1 ราย

นอกจากนี้ยังมีผู้ป่วยต้องเฝ้าระวังโรค 23 ราย รักษาอยู่ในโรงพยาบาล 5 ราย ไม่มีผู้ป่วยอาการรุนแรงและอยู่ระหว่างรอผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการ จำนวน 3 ราย

เช่นเดียวกับที่โรงพยาบาลเกาะสมุย นายแพทย์คำรพ เดชรัตนวิไชย ผอ.รพ.เกาะสมุย นายนพดล ขาวมะลิปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครองนายอภิเดช พรหมคุ้มสาธารณสุขอำเภอเกาะสมุยร่วมกันแถลงข่าว พบผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด 19เป็นรายแรกของเกาะสมุย เป็นชาย อายุ 49 ปี สัญชาติฝรั่งเศส ผู้อาศัยอยู่ในเกาะสมุยและเดินทางไป กลับฝรั่งเศสเป็นประจำ

จากการสอบสวนโรคเบื้องต้นทราบว่าเดินทางมาจากฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา ขณะนั้นมีอาการอ่อนเพลียเมื่อยตัว จึงป้องกันตัวเองโดยการใส่หน้ากากอนามัยและนั่งด้านหลังเครื่องบินตลอดการเดินทาง กระทั่งวันที่ 24 มีนาคม ได้มีอาการไอมีน้ำมูก เสมหะ หายใจเหนื่อย ๆ จึงได้ไปพบแพทย์ รพ เกาะสมุย โดยผลตรวจวันที่ 25 มีนาคม ยืนยันว่าเป็น โค วิด 19 จึงแจ้งให้ครอบครัวได้แก่ ภรรยาและบุตรสาวอีก 2 คนได้ทราบ เพื่อกักตัวดูอาการ 14 วันต่อไป

ทั้งนี้จังหวัดที่ยังไม่มีรายงานว่า พบผู้ติดเชื้อมี 26 จังหวัด ได้แก่ กำแพงเพชร ชัยนาท ชัยภูมิ ชุมพร ตราด ตาก นครพนม น่าน บึงกาฬ พะเยา พังงา พิจิตร มหาสารคาม มุกดาหาร ระนอง ลำปาง ลำพูน ศรีสะเกษ สกลนคร สตูล สมุทรสงคราม สิงห์บุรี หนองคาย อ่างทอง อำนาจเจริญ และ อุตรดิตถ์

loading...
loading...