Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

สุดเดือด!”เทพไท”ฉะรัฐบาลล้มเหลว หลังชาวบ้านแห่ไปลงทะเบียนรับ5พันล้น เสี่ยงโควิด

- ได้รับการสนับสนุน -
ล่าสุดเรื่องนี้ นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เทพไท เสนพงศ์ ระบุว่า วันนี้ได้เห็นภาพที่พี่น้องประชาชนเข้าคิวเปิดบัญชี กับธนาคารออมสินและธนาคารกรุงไทย เพื่อรองรับเงินชดเชยเดือนละ 5000 บาท จำนวน 3 เดือนจากรัฐบาลแล้ว รู้สึกหดหู่ใจเป็นอย่างยิ่ง ที่พี่น้องประชาชนต้องมายืนเข้าแถว ตากแดด หายใจรดต้นคอกัน เป็นการสุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นอย่างมาก

ซึ่งการเข้าคิดเพื่อเปิดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินช่วยเหลือเยี่ยวยาจากรัฐบาลเดือนละ5,000บาท ไม่คุ้มกับการเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งที่รัฐบาลได้ใช้มาตรการล็อคดาวน์เพื่อให้ประชาชนพักอยู่บ้าน และใช้มาตรการโซเชียลดิสแทนชิ่ง การเว้นระยะห่างของพี่น้องประชาชน เพื่อป้องกันการติดต่อของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่เมื่อเห็นภาพการรอคิวแบบแออัดยัดเยียดที่หน้าธนาคารออมสินแล้ว ถือว่าเป็นความล้มเหลวในการประชาสัมพันธ์ของรัฐบาล ที่จะทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชน ซึ่งน่าจะใช้กลไกการประชาสัมพันธ์ของธนาคารออมสิน ยกเลิกการเปิดบัญชีธนาคารไปก่อน เพื่อกลับไปทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชนใหม่ ว่าโครงการนี้ไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีธนาคารกับธนาคารออมสิน หรือธนาคารกรุงไทยเท่านั้น

แต่สามารถใช้กับบัญชีเงินฝากได้ทุกธนาคาร ปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้แสดงให้เห็นว่าโครงการเยี่ยวยาผลกระทบจากโควิด19 ชดเชยรายได้พี่น้องประชาชนของกระทรวงการคลังครั้งนี้ มีระบบคิดไม่ครบวงจร และล้มเหลวในการประชาสัมพันธ์ เพื่อทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชน เพราะฉะนั้นอยากจะขอเสนอให้รัฐบาลปรับปรุงวิธีการสื่อสารในการทำความเข้าใจ กับพี่น้องประชาชนให้ชัดเจนมากกว่านี้ เพื่อไม่ให้ประชาชนเสียเวลา และมาเสี่ยงกับการติดเชื้อไวรัสโควิช 19 โดยไม่จำเป็น

loading...
loading...