Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

สธ. รับ หมอลำบาก ต้องใช้ซ้ำ ชุดป้องกันโควิด-หน้ากาก

- ได้รับการสนับสนุน -
ล่าสุด นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีการรับบริจาคหน้ากากอนามัย และเวชภัณฑ์ต่างๆ ว่า ต้องชี้แจ้งว่า ตอนนี้ที่บ่นในโซเชียลมีเดีย คือ หน้ากากอนามัย และชุดป้องกันเชื้อโรค ที่ใช้กับผู้ป่วยปกติ ที่ต้องใช้ ก็ได้กราบเรียนนายกฯ ว่าหากหาจากแหล่งเดิมไม่ได้ ก็เอาจากที่เตรียมไว้สำหรับผู้ป่วยโควิดไปเพิ่มเติม สำหรับส่วนของโควิด

เราทำตามจำนวนคนไข้ ถ้าหน่วยไหนรับคนไข้เยอะ เราก็ให้ หมอที่ขาดแคลนนี้เราก็เห็นใจ เราคงเลือกไม่ได้ว่าให้เพราะโควิด หรือคนไข้ทั่วไป จึงเสนอว่า กระทรวงสาธารณสุขจะนำสต็อกที่โควิดเพิ่มเติม มาจ่ายเพื่อให้หมอได้ใช้ก่อน

“ตอนนี้ หมอเองเราใช้มาตรฐานการ สเตอร์ไลซ์ ซึ่งปกติเราไม่ใช้กัน อุปกรณ์ต่างๆ เราใช้หนเดียวทิ้ง แต่ภาวะฉุกเฉิน ก็ต้องใช้มาตรการไปทำให้สะอาด ใช้แสงยูวี หรือความร้อน เพื่อนำมาใช้ซ้ำเพื่อประหยัด ปลอดภัย

อยู่ในขั้นตอนศึกษาโดยกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมกับ แพทยศาสตร์ รามาธิบดี และศิริราช แต่ต้องมีมาตรการ โดยท่านนายกฯ ก็มีความกังวลว่าแพทย์ในส่วนอื่นๆจะพอหรือไม่ ย้ำว่าส่วนของโควิด ตัวเลขพอสำหรับการใช้ 1 เดือน กับตัวเลขผู้ป่วยประมาณ 10,000 คน”

สำหรับการบริจาคของแต่ละโรงพยาบาลนั้น นพ.สุขุม กล่าวว่า ต้องบอกว่าเป็นความหวังดีของคุณหมอ จะได้มีอุปกรณ์พอเพียง แต่ฐานะผมเองที่ต้องดูแลภาพรวมทั่วประเทศ ก็เห็นด้วยที่ต้องสนับสนุนให้เพียงพอ ขาด เหลืออะไร หากเขาหาของในท้องตลาดไม่ได้ เราก็ต้องสนับสนุนให้เต็มที่

ก็สามารถบริจาค ผ่านศูนย์โควิด หรือ ผอ.โรงพยาบาลต่างๆ บางครั้งต้องยอมรับว่า การบริจาคต้องดูของก่อน พี่น้องประชาชนหลายคน หน้ากากที่มา ไม่มีคุณภาพ อย่างที่พูดกันว่า หน้ากากเอ็น 95 ของแจ๊ค หม่า แต่เป็นหน้ากากกันฝุ่น ก็ไปใช้ประโยชน์กันฝุ่น อันนี้ต้องใช้กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์และอย. ในการตรวจสอบก่อน

จากกรณีกระแสข่าวที่แต่ละโรงพยาบาล ถูกบีบไม่ให้รับบริจาคนั้น นพ.สุขุม กล่าวว่า ก็ยังรับกันอยู่ ก็ต้องดูว่าถูกบีบเรื่องอะไร ถ้าท่านขาดแคลนของจริง ก็ต้องแก้ภาพรวม หากวันนี้ขอบริจาค แล้วไม่ตรงกับความต้องการ หรือได้ของที่ไม่ดี เราต้องช่วยกัน

loading...
loading...