Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ผู้เสียหายโร่แจ้งความ “เมียพระเอกชื่อดัง” หลอกขายหน้ากากอนามัย เสียเป็นล้าน!!

ผู้เสียหายโร่แจ้งความ “เมียพระเอกชื่อดัง” หลอกขายหน้ากากอนามัย เสียเป็นล้าน!!

- ได้รับการสนับสนุน -
ล่าสุดทางด้าน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมพยาบาลวิชาชีพ ผู้เสียหาย นำเอกสารหลักฐานการโอนเงิน ที่สั่งซื้อหน้ากากอนามัย กับ “ภรรยาพระเอกชื่อดัง”เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวน สน. หัวหมาก ในข้อหาฉ้อโกง หลังจากสั่งซื้อหน้ากากอนามัยจำนวน 2 แสนชิ้น เป็นเงินกว่า 9 แสนบาท แต่กลับไม่ได้รับสินค้าตามที่ตกลงกัน

ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า รู้จักกับผู้ค้ารายนี้ผ่านรุ่นพี่คนหนึ่ง ทราบว่าขายหน้ากากอนามัยยี่ห้อ 3M นำเข้าจากประเทศเวียดนาม ในราคาชิ้นละ 9.50 บาท จึงเริ่มพูดคุยทราบว่าผู้ค้ารายนี้อ้างตัวเป็นภรรยาของพระเอกหนุ่มชื่อดัง อีกทั้งบัญชีรับโอนเงินยังเป็นนามสกุลเดียวกันอีกด้วย จึงมีความน่าเชื่อถือ ตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าจำนวน 2 แสนชิ้น โดยโอนเงินครั้งแรกจำนวน 4 แสนบาท จากนั้นทยอยโอนต่อเนื่องรวมเป็นจำนวนกว่า 9 แสนบาท

ซึ่งหน้ากากอนามัยดังกล่าวตั้งใจจะนำไปใช้ในคลินิกตรวจสุขภาพส่วนตัวที่มีพนักงานจำนวนมากและแจกจ่ายให้กับเพื่อนร่วมวิชาชีพ สั่งซื้อหน้ากากอนามัยกับ ผู้ขายเมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยผู้ขายอ้างว่าสามารถนำเข้าหน้ากากอนามัยยี่ห้อ 3M มาจากประเทศเวียดนามได้ ในราคาชิ้นละ 9.50 บาท จึงสั่งซื้อจำนวน 2 แสนชิ้น เพื่อนำมาใช้ในการป้องกันตนเอง และใช้ในการประกอบวิชาชาชีพ โดยโอนเงินครั้งแรกเป็นจำนวนเงิน 4 แสน จากนั้นทยอยโอนอีกหลายครั้งรวมเป็นเงินกว่า 9 แสนบาท สั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2563 กำหนดรับสินค้าวันที่ 15 มีนาคม 2563

แต่เมื่อครบกำหนดกลับถูกบ่ายเบี่ยงอ้างว่าการขนส่งติดขัดช่วงนำเข้าส่งออก จึงโทรไปเจรจาแต่ผู้ค้ารายนี้อ้างว่าไม่สะดวกคืนเงิน จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ ด้านนายอัจฉริยะ กล่าวว่า ผู้ขายรายนี้เป็นภรรยาของพระเอกหนุ่มดังกล่าวจริง เนื่องจากมีหลักฐาน เป็นชื่อในบัญชีที่โอนเงิน และมีบทสนทนาการซื้อขายยืนยันตัวตนชัดเจนพร้อมกับอ้างถึงพระเอกหนุ่มรายนี้บ่อยครั้ง อีกทั้งสถานที่นัดรับของก็ยังเป็นบ้านของพระเอกหนุ่มรายดังกล่าวด้วย ทั้งนี้ เชื่อว่าภรรยาของพระเอกหนุ่ม ไม่น่าจะมีหน้ากากอนามัยตามที่กล่าวอ้างจริง เพราะจากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบว่า มีใบอนุญาตการนำเข้าและยังมีการแสดงใบรับรองสินค้าปลอมผ่านแอปพลิเคชันไลน์อีกด้วย จึงมั่นใจว่าผู้เสียหายถูกหลอก

loading...
loading...