Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สุดจะทน! ใหม่ สุคนธวา ลั่นขออภัยที่ไม่สุภาพ ไม่ใช่นางฟ้า “อย่ายืมเงินกู”

สุดจะทน! ใหม่ สุคนธวา ลั่นขออภัยที่ไม่สุภาพ ไม่ใช่นางฟ้า “อย่ายืมเงินกู”

- ได้รับการสนับสนุน -

 เป็นเรื่องหนักใจ และทำให้จุกจิกใจ กับเหล่าศิลปิน ดารา นักแสดงหลายๆท่าน ที่มักจะโดน คน DM เข้าไปของยืมเงิน อ้างเรื่องเดือดร้องสารพัดสิ่งอย่าง ล่าสุด โพสต์ผ่านไอจี maisukhon พร้อมกับข้อความ “#อย่ายืมเงินกู ตามนี้นะคะ ไม่พูดละ ถ้าอ่านไม่ออกก็ไม่รู้จะว่าไง โดนยืมหนักมากช่วงนี้…เลยต้องขอทำเสื้อตัวนี้ออกมาใส่เองค่ะ ขออภัยที่ไม่สุภาพนะคะ โลกสวยเชิญติดตามคนอื่นนะคะ👌 คนที่ไม่มีมารยาทก่อนก็ต้องเจอสายแข็ง สายโหด แบบนี้ล่ะค่ะ ไม่ใช่นางฟ้า ไม่ได้ใจร้าย แต่เป็นคนธรรมดาที่ไม่ชอบการเอาเปรียบ มักง่าย มายืมเงิน
กู้เงินกันง่ายๆ😇🙏😠 ส่งเสริมให้คนทำมาหากินกันเถอะค่ะ อย่าเป็นขอทานโซเชี่ยลกันเลย!
#ไม่ได้เป็นคนปากจัด #แค่เป็นคนตรงและชัดเจน #ตรงกับแรงต่างกันนะคะ #ดิฉันตรงค่ะ”

ใหม่ สุคนธวา เดือด ขออภัยที่ไม่สุภาพ                                                                                                                                             มีคนเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยมากมาย”เงินใครๆก้อหวง ทำงานแทบตายเรื่องไรให้หมาคาบไป ♥️”
“ทำไมคุณไหม่โดนยืมบ่อยคะ รึเคยช่วยคนเยอะ บอคให้หมดเลยค่ะ พวกนี้ บอกเลยว่าขอดีกว่า เพราะอย่ามาโลกสวย “ยืม” เพราะยืม ต้องคืน”
“5555 ชอบ แต่คนที่เขายืม เขาหยอกเล่นปะคะ คนไม่รุ้จักกันส่วนมากเขาไม่น่าจะยืมเงินกันนะคะ”
loading...
loading...