Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พ่อแม่เจ้าบ่าว เคลื่อนไหว หลังลูกสะใภ้โดนแฉหลอกเอาเงินผู้ชาย

พ่อแม่เจ้าบ่าว เคลื่อนไหว หลังลูกสะใภ้โดนแฉหลอกเอาเงินผู้ชาย

- ได้รับการสนับสนุน -

แชร์ประสบการณ์ชีวิตคับ

ผมคบกับผู้หญิงชื่อแพทมาปีกว่า ซึ่งผมไ ม่เคยรู้เลยว่าเขาคบซ้อนมาตลอดเวลาที่มีผม ตลอดเวลาที่คบมาพ่อแม่เขารับรู้มาตลอด แต่ช่วยกันปิดบัง จนวันที่เขาไปแต่งงานกัน ผมถึงรู้ความจริงทั้งหมดว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาเข้ามาเพราะหวังเงินผม ผมไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวเขาเลย ตลอดเวลาที่คบกันผมเปนคนดูแลค่าใช้จ่ายของแพทเกือบทั้งหมด รวมถึงทุกครั้งที่แพทงอลผมแล้วเค้าจะต้องขอเงิน และหายไปอยู่กับอีกคน ทุกวันสำคัญเค้าจะหาเรื่องทะเลาะกับผมเพื่อไปเที่ยวกับอีกคน ทุกครั้ง ที่ผมไปง้อเค้า เค้าจะขอให้ผมซื้อทอง รองเท้า ของใช้แบรนด์เนมให้ตลอด ถ้าผมไม่ซื้อให้เค้าก็จะด่าผม พูดจาไม่รักษาน้ำใจ ใครจะว่าผมยอม ผมโง่ก็ได้ แต่ที่ผมยอมและทำทั้งหมดเพราะผมรัก แต่กลายเป็นความรักที่ผมมีให้เขา เขากลับมาทำแบบนี้ ดูการกระทำเค้าเอาแล้วกัน ผมอยากให้ทุกคนได้รู้ความร้ายของผู้หญิงคนนี้ ไม่อยากให้ตกเป็นเหยื่อของคนคนนี้อีก ผมหมดไปหลายแสนบาท ซึ่งผมไม่ได้อยากได้คืน แต่อยากแชรฺ์เพื่อใผ้ทุกคนรู้ จะได้ไม่ต้องโดนหลอกเหมือนผมอีก

ใครอยากรู้ความร้ายของเค้าอีก ซึ่งลงวันนี้ก็ไม่หมดคับ อินบอคมาถามได้เลย (ยังมีเรื่องรถมาสด้า3สีแดงที่ต้องให้มันเปนไปตามกระบวนการของกฏหมาย)

แชร์ได้คับ

โพสต์เจ้าของต้นเรื่อง

- ได้รับการสนับสนุน -

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก HoneyCris ได้โพสต์ข้อความและเนื้อหาดังนี้

สวัสดีค่ะแอด

- ได้รับการสนับสนุน -

เรามาจากฝั่งเจ้าบ่าวค่ะ จะบอกว่าพ่อกับแม่เจ้าบ่่าว อยากให้ลูกชายหย่ากับเเพท ทั้งที่เพิ่งแต่งกันมาวันที่ 14 มีนา 63 เพราะเรื่องนี้ทั้งเพื่อน ญาติ พี่ น้อง ลูก หลาน หลาย ๆ คน ก็ไปงานแต่งนั้น และหลายคนก็ติดตามอ่านเรื่องจากเพจนี้อยู่ รู้เรื่องตลอด ไม่มีใครยินดีกับแพทหรอก ส่วนหลานเรา(เจ้าบ่าว) ก็ปิดเฟส เพราะมีญาติแท้ ๆ บางคน รวมถึงพวกนักโซเชียล เข้าไปด่าซ้ำเติมจนทนไม่ไหว ฝั่งพ่อกับแม่เสียใจมากนะ อยากให้หย่าแค่ไหน สุดท้ายก็เเล้วแต่ลูก เพราะเรื่องผัวๆเมียๆ ทะเลาะกัน สุดท้ายดีกัน เราจะกลายเป็นหมา แต่ก็เชื่อนะว่าหลานเรามันจะทนความอับอายได้มั้ย? ไม่มีใครแฮปปี้หรอก ถ้าเห็นรูปในงานแต่ง ก็จะรู้ว่าพ่อกับแม่เจ้าบ่าว ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ มีแต่ลือๆกันในวงศาคณาญาติว่า ไม่ชอบสะใภ้ แต่เหตุผลเพราะอะไรนั้นไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่แน่ๆ คือได้ยินบ่นออกมาแล้ว ว่าอยากให้เลิก

ช่วยปิดเฟสเราด้วยนะคะ เล่าให้ฟังเฉย ๆ แต่ถ้าจะลง ช่วยปิดด้วย ส่วนข่าวอื่น ๆ เดี๋ยวก็มีคนอื่นๆมาบอกแอดเองเเหละ พี่เชื่อว่ามันต้องมีค่ะ เสื่อเสียตระกูล

loading...
loading...