Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

วอนคนใจบุญมาช่วย! สาวสุดช้ำ ญาติรังเกียจ หาว่าเป็นตัวแพร่เชื้อ โควิด หลอกมาตบ ไล่ออกจากหมู่บ้าน

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าหลังจากไวรัสโควิดระบาดอย่างหนัก จนทำให้ทุกคนต่างหวาดผวา และกลัวว่าคนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยง จะพาเชื้อโรคเข้ามาในพื้นที่ ล่าสุดหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กระบายว่า ถูกชาวบ้านรังเกียดที่ทำงานในพื้นที่เสี่ยง และทำร้ายร่างกายเพราะเข้าไปในหมู่บ้านโดยเธอระบุข้อความว่า เธอทำงานที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง เมื่อเกิดปัญหาโควิด ทางจังหวัดจึงสั่งปิดสถานบริการทุกที่ ทำให้เธอว่างงาน จึงไปอยู่หอพักเพื่อนและพยายามหางานทำ เพื่อที่จะไม่ต้องไปของเงินยายใช้ ไม่อยากให้ครอบครัวต้องลำบาก จากนั้นยายก็โทรหาเธอบอกว่ายังไม่ให้กลับบ้าน เพราะญาติข้างบ้านกลัวว่าเธอจะเอาโรคไปติดครอบครัวเขา

แต่ด้วยความเป็นห่วงยายกับน้องมากๆ เธอจึงกลับเข้าบ้านไปตอนตี 4 เพื่อไปดูแลยายกับน้อง พอช่วงสายตื่นอนมา คนข้างบ้านก็มาไล่เธอให้ไปอยู่ที่อื่น เพราะกลัวจะเอาโรคมาติด แต่เธอก็บอกว่าได้ป้องกันตัวและระมัดระวังตัวเองจากโรคเป็นอย่างดี สุดท้ายเธอก็ยอมขนของมาอยู่ห้องเช่าแม่หลังจากนั้นญาติอีกบ้านก็โทรมาหาพ่อเหมือนโทรมาหลอกให้เธอกลับไป ซึ่งเธอก็ยอมกลับไปทั้งๆ ที่รู้ว่าอาจจะถูกทำร้าย เมื่อเธอไปถึงบ้านและกำลังจะขี่รถออกไปกับพ่อ ก็มีญาติที่เป็นผู้ชาย ขี่รถตามมาตบเธอถึง 2 ครั้ง แรงมากๆ ทั้งที่เธอยังเป็นเด็ก จึงได้แต่เอาแขนบัง จึงไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก

ซึ่งเธอบอกว่าทำเกินไป ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้ติดโควิด แต่ญาติๆ กลับกลัวและมาลงที่เธอ ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรให้ นอกจากนี้เธอยังระบุอีกว่า แจ้งความก็ไม่ได้ ได้เเต่รอให้มาทำร้ายเธออีก อยากให้คนใหญ่คนโตคนใจบุญมาช่วยเหลือเธอ เพราะเธอไม่สามารถทำอะไรได้เลยจริงๆ

loading...
loading...