Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

เริ่มแล้ว! ปล่อยแถวตรวจ เคอร์ฟิว เมืองกรุงวันแรก

- ได้รับการสนับสนุน -
เคอร์ฟิว เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 เม.ย. พล.อ.พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผบ.ทสส./หน.ศปม., พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร., พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วย ผบ.ตร., พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พร้อมเจ้าหน้าที่กองทัพบก และเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาล รถสายตรวจ ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจกองปราบปราม สารวัตรทหาร เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ อีกทั้งยังมีการนำอุปกรณ์การฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19ร่วมกันปล่อยแถวป้องกันอาชญากรรม ในห้วงสถานการณ์ฉุกเฉิน (โควิด-19) บริเวณซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กทม. หลังจากปล่อยแถว พล.อ.พรพิพัฒน์ ได้เดินทางไปจุดตรวจร่วมฯ แยกวัดพุทธสยาม สีกัน ดอนเมือง เวลา 22.30 – 23.00 น.พล.อ.พรพิพัฒน์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากทางรัฐบาลมีการประกาศใช้เคอร์ฟิว ห้ามประชาชนออกจากเคหะสถานในเวลา 22.00-04.00 น. ตามคำสั่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งวันนี้เป็นการแจ้งเตือนประชาชนให้เตรียมตัวว่าหลังเวลา 22.00 น. ทุกคนต้องอยู่ในเคหะสถาน โดยจะมีการแบ่งรถสายตรวจเป็น 3 ส่วน จุดตรวจคัดกรองของจังหวัดยังทำหน้าที่ปกติ ที่เพิ่มมามีจุดตรวจเคลื่อนที่จุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร 30 จุด และสายตรวจรถจักรยานยนต์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นการประกาศใช้เคอร์ฟิว เป็นวันแรก ทำให้ประชาชนที่ยังอยู่นอกบ้าน ต่างทยอยเดินกลับเข้าบ้านอยู่ต่อเนื่อง โโยรถยนต์ส่วนตัว และรถสาธารณะ ทำให้แน่นขนัดไปด้วยผู้คน เพื่อจะให้ทันกับเวลาเคอร์ฟิวที่ทางรัฐบาลประกาศ
loading...
loading...