Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

งานเข้า”ใบเตย อาร์สยาม”เจอดราม่า ถูกจวกสะเหล่อกรณีเปลี่ยนเป็นราชสกุล

งานเข้า”ใบเตย อาร์สยาม”เจอดราม่า ถูกจวกสะเหล่อกรณีเปลี่ยนเป็นราชสกุล

- ได้รับการสนับสนุน -
ต้องบอกเลยคะว่าแต่งงานกันตั้งแต่ปี 2562 แต่เพิ่งจดทะเบียนสมรสกันไม่นานมานี้ สำหรับคู่ของ หรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน และ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร  อยุธยา โดยถือฤกษ์ดีวันเกิดของใบเตย เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2563 ควงคู่ไปจดทะเบียนสมรส ซึ่งสาวใบเตยได้เปลี่ยนนามสกุลเป็น กุญชร  อยุธยา ตามสามีเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งโพสต์ภาพบรรยากาศให้แฟน  ได้ติดตาม เรื่องผ่านไปหลายวันดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ล่าสุด (9 เมษายน 2563) โลกออนไลน์กลับเกิดดราม่าเรื่องการเปลี่ยนนามสกุลของใบเตย เนื่องจากมีการตั้งกระทู้เว็บไซต์พันทิป หัวข้อว่า “ทำไมคุณใบเตย อาร์สยาม นามสกุลถึงใช้ อยุธยาได้ครับ

          พร้อมระบุว่า กุญชร  อยุธยา สืบสายราชสกุลในรัชกาลที่ 2 โดยดีเจแมน ซึ่งเป็นบุตรของ คุณแม่พิมพ์แขกุญชร  อยุธยา และคุณพ่อนามสกุล มินทะขิน ตามหลักแล้วหากบุตรจะใช้ราชสกุลตามมารดา จะไม่สามารถใช้ อยุธยา จะใช้ได้แค่ กุญชร เท่านั้น คือ พัฒนพล กุญชร แต่ทำไม ใบเตย ถึงมาใช้ กุญชร  อยุธยา ได้ ยกตัวอย่างคนบันเทิง อาทิ

          – ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ บุตรชาย หม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ ( อยุธยา)

– คลาวเดีย จักรพันธุ์ บุตรสาว หม่อมราชวงศ์จันทิรา จักรพันธุ์

– ซาร่า มาลากุล เลน บุตรสาว นางทับทิม มาลากุล  อยุธยา

สรุปง่าย  คือ สร้อย  อยุธยา ต้องต่อกันไปสายผู้ชาย จะข้ามไปสายผู้หญิงไม่ได้ ทั้งนี้ คุณพิมพ์แข กุญชร  อยุธยาซึ่งเป็นลูกสาวของ หม่อมหลวงขาบ กุญชร  อยุธยา คนที่จะใช้  อยุธยา ได้ ต้องเป็นหลานปู่เท่านั้น หลานตาใช้ไม่ได้ ซึ่ง ดีเจแมน เป็นหลานตาของหม่อมหลวงขาบ จึงใช้  อยุธยา ไม่ได้

          ทั้งนี้ กุญชร คือนามสกุล ส่วน  อยุธยา คือราชสกุล พร้อมทั้งมองว่าเรื่องนี้แม่ของดีเจแมนรู้ดีแน่นอนว่าต้องเป็นอย่างไร ถ้าแก้เขาคงแก้นานแล้ว แต่นี่เหมือนกับเอาหูไปนา เอาตาไปไร่

- ได้รับการสนับสนุน -

          อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตสงสัยถึงนามสกุลของนางเอกสาว เจนี่  ป้อมเพชร ที่ใช้นามสกุลสามี มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์  ป้อมเพชร ซึ่งเป็นตามนามสกุลคุณแม่ของมิกกี้ จะเหมือนกับกรณีของ ใบเตย – ดีเจแมน หรือไม่ ต่อมาชาวเน็ตเข้ามาชี้แจงว่า  ป้อมเพชร เป็นนามสกุลพระราชทานสมัยรัชกาลที่ 6 สามารถใช้ได้ แต่  อยุธยา คือราชสกุลกฎเกณฑ์การใช้จึงไม่เหมือนกัน

loading...
loading...