Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

สุดช้ำ! พยาบาลออกเวรเจอเคอร์ฟิว ตร.ตรวจยิบ ถาม เป็นบุคลากรทางการแพทย์รึเปล่า

- ได้รับการสนับสนุน -
โลกออนไลน์ได้แชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องของพยาบาลที่เจอปัญหาในช่วงประกาศเคอร์ฟิว ช่วงเวลา 22.00-04.00 น. และบุคลากรทางการแพทย์ก็ได้รับการยกเว้น แต่กลับมาเกิดปัญหา โดยระบุว่า มีพยาบาลลงเวรช่วงเที่ยงคืนกว่าและกำลังกลับบ้าน หลังทำงานมา 16 ชั่วโมง กระทั่งมาเจอด่านเคอร์ฟิว จึงยื่นบัตรพยาบาลให้ แต่ตำรวจไม่อ่านกลับซักประวัติแทน ก่อนจะถูกปล่อยไป

วันต่อมาเวลาประมาณ 01.00 น. พยาบาลอีกคนลงเวร และกำลังจะกลับบ้านพอมาเจอด่านก็ถูกเรียกตรวจและซักถาม ทั้งที่ยื่นบัตรให้ดูแล้ว แต่คราวนี้กลับถามว่า “มีใบบันทึกข้อความยืนยันมั้ย” ทำให้พยาบาลคนดังกล่าวถึงกับงง ก่อนจะโทรไปที่หน่วยงานพิมพ์บันทึกข้อความให้และส่งไปให้ตำรวจ ตี 2 กว่าจะเสร็จ

และล่าสุดเที่ยงคืนของวันที่ 9 เม.ย. ก็มีพยาบาลกลับบ้านไปเจอด่านประจำที่เคยเจอ จึงได้ยื่นใบบันทึกข้อความและบัตรเจ้าหน้าที่ให้ตำรวจ แต่ตำรวจก็ถามคำถามเดิมๆ พร้อมกับให้ลงจากรถ ไปต่อแถวรอสแกนบัตร จึงทำให้พยาบาลคนดังกล่าวสงสัยว่า ทำงานมา 16 ชั่วโมงต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วยเหรอ เพราะเธอมีเวลานอนแค่ 4-5 ชั่วโมง ก่อนจะกลับไปงานต่อพรุ่งนี้เช้า แต่สิ่งที่ได้ยินกลับมาคือ “พยาบาลนี่เป็นบุคลากรทางการแพทย์รึเปล่า”

loading...
loading...