Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

มันจะเกร็งๆ หน่อย! แพนเค้ก เผยโมเมนต์ตัดผมครั้งแรกให้ พี่หมี แอบปลื้ม

มันจะเกร็งๆ หน่อย! แพนเค้ก เผยโมเมนต์ตัดผมครั้งแรกให้ พี่หมี แอบปลื้ม

- ได้รับการสนับสนุน -
นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ยังมีฝีมือในการตัดผมซะด้วย เมื่ออาสาเป็นช่างตัดผมจำเป็นให้ พี่หมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ แฟนหนุ่ม เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด ทำให้ห้างร้านต่างๆ ต้องปิดตามมาตรการคำสั่งของรัฐบาล พอมีโอกาสได้พูดคุยกัน  เลยถามถึงคลิปที่ตัดผมให้ พี่หมี ว่า จริงๆ เคยตัดผมมาก่อนไหม โดย แพนเค้ก บอกว่า “ไม่เคย นั่นคือครั้งแรกค่ะ(หัวเราะ) ก่อนหน้านี้อาจจะเคยเล็มๆ ให้เขา แต่ไม่ได้ตัดจริงจัง ครั้งนี้ที่ตัดให้ก็คือตัดทั้งหัวเลย กดดันมาก” “พี่หมีบอกว่าเดี๋ยวพี่จะซื้ออุปกรณ์ตัดผมมาให้แพนนะ แพนก็เป็นช่างตัดผมให้พี่ แพนเลยบอกว่าโอเคพี่หมีมั่นใจใช่มั้ย ห้ามว่าเด็ดขาดเลยนะไม่ว่าอะไรก็ตาม เขาโอเคก็เลยมาลองดู เขาก็จะบอกเป็นสเต็ปไป เขาบอกว่าพี่ชิลๆ พี่สบายๆ อยากตัดอะไรก็ได้เลย แต่ว่าบอกทุกสเต็ปเลย(หัวเราะ) ว่าช่างเคยตัดแบบนี้นะ ต้องจับแบบนี้ ใช้เบอร์นี้ จนต้องบอกว่า…พี่หมี แพนเครียดมากเลย ตัดไปก็บีบไหล่พี่หมีไป เกร็งไปหมด แต่ก็ดีเป็นประสบการณ์ใหม่ค่ะ น่าจะยังต้องตัดอีกหลายครั้ง”

loading...
loading...