Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“ลีเดีย” ทำไมผลตรวจเชื้อโควิด-19 ถึงยังมีเชื้อ วิตก หวั่นกลัวอาการทรุดอีก!!

“ลีเดีย” ทำไมผลตรวจเชื้อโควิด-19 ถึงยังมีเชื้อ วิตก หวั่นกลัวอาการทรุดอีก!!

- ได้รับการสนับสนุน -
ต้องบอกเลยคะว่าล่าสุดทางด้าน “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” โฟนอินให้สัมภาษณ์ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผ่านรายการ โหนกระแส วันที่ 9 เม.ย. ทางช่อง 3 กดเลข 33 หลังจากเข้ารับการรักษาอาการติดเชื้อโควิด-19 เป็นเวลานานถึง 27 วันแล้ว แต่ถึงตอนนี้ผลเลือดที่ตรวจก็ยังออกมาโพสิทีฟ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าแอบวิตก หวั่นอาการจะทรุดอีก

คุณลีเดีย ศรัณย์รัชต์โทรเข้ามา ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
ลีเดีย : “เรื่องสภาพร่างกายเดียโอเค แต่วิตกกังวลหลายๆ ครั้งของการอยู่ที่นี่ คือมีหลายอย่างที่ยังไม่มีคำตอบ ตอนนี้ที่กลัวอย่างเดียวคืออาการหนูโอเค แต่เรายังตรวจแล้วเป็นโพสิทีฟอยู่ ยังมีไวรัสอยู่ เดียก็กลัวอย่างเดียวว่าเราจะทรุดอีกรอบมั้ย อันนี้แหละทำให้เดียกังวลตลอดเวลา”

อาการเหนื่อย ไข้ไม่มีแล้ว?
ลีเดีย : “ไม่มีแล้วค่ะ อาการไข้พอกินยาปุ๊บก็ไม่มีไข้อีกเลย กินยามา 10 วัน หลังเลิกกินยาก็ไม่มีไข้ แต่ไม่รู้ว่าหมายความว่ายังไง ในการที่ไวรัสยังโพสิทีฟอยู่ในร่างกายเรา เราไม่รู้เลยว่าจะทำให้ทรุดอีกรอบมั้ย ก็สงสัยตรงนี้อยู่ หมอก็บอกว่าแล้วแต่คน เราก็ไม่รู้ว่าทำไมบางคนเชื้อมันออกไปเร็ว บางคนเป็นเดือนครึ่ง มันก็อาจแล้วแต่พันธุกรรมของแต่ละคนหรือเปล่าไม่มั่นใจ”

แทธิวเป็นยังไง?
ลีเดีย : “ก็เหมือนเดียค่ะ อาการก็โอเค”

ไม่ต้องใส่หน้ากาก?
ลีเดีย : “โดยทฤษฎีแล้ว ตัวไวรัสคนทำอะไรเราไม่ได้แล้วมั้ง(หัวเราะ) แต่สำหรับคนอื่นที่ไม่เคยเป็นก็อาจไปแพร่คนอื่นได้ สำหรับเดียก็รู้ว่าติดจากพี่แมทแน่ๆ เพราะเดียไม่ได้ไปไหนคงเป็นสายพันธุ์เดียวกัน แต่ว่าจากที่อยู่ด้วยกัน 20 กว่าวันน่าจะพ้นช่วงวิกฤตที่สุดแล้ว ช่วงอาทิตย์แรกที่ลงปอด อย่างเดียวที่กลัวคือมันจะกลับมาทำร้ายเราได้อีกรอบมั้ย ซึ่่งคุณหมอบอกว่าไม่น่าแล้ว เพราะอยู่มานานแล้ว”

รอแค่ผลเป็นลบก็กลับบ้าน?
ลีเดีย : “ใช่ค่ะ ต้องรอให้ได้เป็นลบสองครั้ง”

ไม่รู้เชื้อเป็นหรือเชื้อตาย?
ลีเดีย : “ตอนนี้ต้องคิดไว้ก่อนว่าเป็นเชื้อเป็นค่ะ ตอนนี้คิดถึงลูกมากค่ะ”

loading...
loading...