Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

เด็ก 1 ขวบ โดนเพื่อนบ้านขับไล่ หลังหาย ติดเชื้อโควิด-19

- ได้รับการสนับสนุน -
ล่าสุดที่ศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ตอบโต้โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ห้องประชุมนางบุญเหลือ ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา นายจรัสชัย โชคเรืองสุกล รอง ผวจ.นครราชสีมา พร้อม นพ.นรินทร์รัชต์ พิชญคามินทร์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา พญ.ศุภมาส ลิ่วศิริรัตน์ รอง ผอ.รพ.มหาราช นครราชสีมา ร่วมชี้แจงมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา การติดตามผลการดำเนินงานตามมาตรการและข้อสั่งการของ คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ

ทางด้าน นายจรัสชัย เปิดเผยว่า ผลดำเนินการคัดกรองประชาชนกลุ่มเสี่ยงตั้งแต่วันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา มีผู้ป่วยเข้าเกณฑ์ตรวจหาเชื้อ 577 ราย ไม่มีผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่ รวมผู้ติดเชื้อสะสม 18 ราย รักษาหาย 4 ราย รอผลตรวจยืนยัน 11 ราย ขณะที่ นพ.นรินทร์รัชต์ ชี้แจงผลการรักษาผู้ติดเชื้อจำนวนทั้งสิ้น 14 ราย โดยพักรักษาตัวที่ รพ.มหาราช 6 ราย รพ.เทพรักษ์ 4 ราย และ รพ.โชคชัย 4 ราย ภาพรวมอาการดีขึ้นตามลำดับ ไม่ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจและสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ส่วนผู้ติดเชื้อที่รักษาหายและผลตรวจซ้ำไม่ภาวะการณ์ติดเชื้อคือผู้ติดเชื้อรายที่ 3, 4 และ 5 ซึ่งเป็นเซียนมวย อยู่ระหว่างฟื้นฟูร่างกายและจิตใจที่โรงแรมปัญจดารา อ.เมือง

และผู้ติดเชื้อรายที่ 10 เด็กหญิงอายุ 1 ปี 2 เดือน ติดเชื้อจากผู้เป็นแม่ หญิงอายุ 47 ปี ผู้ติดเชื้อรายที่ 7 พนักงานบริการผับแห่งหนึ่ง ย่านสุขุมวิท กทม. ซึ่งเด็กหญิงรายนี้หายจากการติดเชื้อแล้ว แต่มีปัญหาการเข้ากลับในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.ท่าอ่าง อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา เนื่องจากชาวบ้านไม่ยอมรับ จึงนำกลับไปฟื้นฟูที่ รพ.โชคชัย ในระหว่างนี้จะลงพื้นที่ชี้แจงทำความเข้าใจ ซึ่งต้องใช้เวลาในการละลายพฤติการณ์เห็นต่าง

loading...
loading...