Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“มดดำ” ประกาศกลางรายการ ห้ามพ่อ ทำสิ่งนี้ ในสภาฯ ?

“มดดำ” ประกาศกลางรายการ ห้ามพ่อ ทำสิ่งนี้ ในสภาฯ ?

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นถกกันยกใหญ่ ที่เหล่า สส. และ สว. ถูกเรียกร้องให้สละเงินเดือนเพื่อนำมาช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องของโควิด-19 อยู่ในขณะนี้

แต่สุดท้ายก็เหมือนจะมีเสียงแตกออกมาจากทั้งฝั่ง สส. และ สว. บางคนที่บอกว่าถึงแม้จะเอาเงินเดือนทุกคนมารวมกันก็คงไม่ได้ช่วยอะไรมาก และแต่ละคนก็มีภาระเหมือนกัน อีกทั้งบางคนเผยว่ามีการนำเงินไปใช้จ่ายในพื้นที่รับผิดชอบแบบทั้งออกสื่อและไม่ออกสื่อไปเยอะแล้ว

ซึ่งพอเรื่องนี้มาเกี่ยวข้องกับพิธีกรฝีปากจัดจ้านอย่าง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ซึ่งคุณพ่อ “สุชาติ ตันเจริญ” มีตำแหน่งเป็นถึงรองประธานสภาผู้แทนราษฎร งานนี้มดดำเลยประกาศกลางรายการแฉเลยว่าไม่ต้องไปรับเงินเดือนตรงนั้น ให้มารับกับลูกแทน เดี๋ยวจะจ่ายให้ 6 เดือนเลย เชื่อว่ามดดำคงไม่ได้พูดเล่น เพราะพูดหลายรอบกลางรายการสด ก็คงต้องบอกว่าแม้พ่อลูกคู่นี้จะไม่ค่อยแสดงความรักกันให้เห็นสักเท่าไหร่ แถมมดดำยังพูดบ่อยๆ ว่าไม่ค่อยลงรอยกับพ่อก็เพราะเรื่องการเมืองไปกันคนละทาง แต่คราวนี้เพื่อประชาชนส่วนรวมคงทำให้ทั้งคู่หันกลับมาปรองดองกันมากขึ้น

loading...
loading...