Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“หนึ่ง บางปู” ช่วยเหลือ ยายขายไก่ทอด หลังโดนเลิกจ้างล้างจาน

“หนึ่ง บางปู” ช่วยเหลือ ยายขายไก่ทอด หลังโดนเลิกจ้างล้างจาน

- ได้รับการสนับสนุน -
นางยังคงเดินหน้าทำบุญอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “หนึ่ง บางปู” ก่อนบ่ายฯ นักแสดงจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ และมีผลงานเพลง รักเบาๆ , เหนื่อยมากไหม นอกจากจะขายของออนไลน์หาเงินมาช่วยวัดพระบาทน้ำพุ , ต่อลมหายใจให้กับคณะลิเกชวนทุกคนมาดูลิเกออนไลน์

และที่พึ่งจะเป็นกระแสโด่งดังกับกรณีบริจาคและช่วยแชร์เรื่องราวของลุงแท็กซี่จนได้รับยอดเงินบริจาค 8.3 ล้านบาท กลายเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน จนโดนวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วบ้านทั่วเมืองเพราะยอดเงินสูงเกินความจำเป็น แต่ถึงจะโดนถล่มล่าสุด หนึ่ง บางปู ก็ยังช่วยเหลือผู้เดือดร้อนต่อไป

โดยได้เข้าไปช่วยคุณยายที่ขายไก่ทอดอยู่ข้างทางย่านสมุทรปราการ ซึ่งคุณยายคนดังกล่าวปกติจะรับจ้างล้างจานได้เงินวันละ 200 บาท แต่เจอพิษโควิด-19 ทำให้โดนเลิกจ้าง เลยต้องมาขายไก่ทอดริมถนนเลี้ยงชีพ โดยหนึ่ง บางปูได้ให้เลขาไปเหมาไก่ทอดมาแจกจ่ายให้กับพนักงานที่บริษัทเพื่อให้ยายมีรายได้ เท่านั้นไม่พอยังจัดซื้ออุปกรณ์ไก่ทอดมาให้ใหม่เพื่อให้ยายลดต้นทุน ทำเอาคุณยายน้ำตาซึม ซึ้งน้ำใจรีบยกมือไหว้ท่วมหัวกันเลยทีเดียว

ซึ่งเจ้าตัวเองก็ได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กว่า…

#ฝากแชร์ช่วยยายด้วยนะคะสาธุขอให้ครอบครัวท่านจงมีแต่ความสุขค่ะ วันนี้หนึ่งได้เห็นรอยยิ้มของผู้หมดหวังแล้วสุขใจ หนึ่งเองอาจจะช่วยทุกคนบนโลกใบนี้ไม่ได้ วันนี้หนึ่งมีโอกาสได้สะสมอีก 1 บุญ หนึ่งได้ส่งเลขาไปติดต่อช่วยเหลือคุณยายอยู่นะคะอุดหนุนเป็นประจำคุณยายได้มีอาชีพด้วยค่ะ ใครอยู่ใกล้ฝากอุดหนุนคุณยายด้วยนะคะ”

loading...
loading...