Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

“วู้ดดี้” น้ำตาไหล บอก “น้าเน็ก” เผยครั้งแรกป่วยซึมเศร้า เพราะโควิด-19 (มีคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ขอบอกเลยว่าอย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ น้าเน็ก เผยว่า อาชีพเดียวไม่ได้แล้ว อย่าเชื่อว่าทุกอย่างจะยั่งยืน วันดีคืนดีเชื้อโรคก็เข้ามาจากไหนไม่รู้ทำทุกอย่างพังพินาศ เราจะได้ไม่ต้องอยู่กันอย่างต่อนยอนอีกต่อไป ยามวิกฤตสุดๆ เราจะรู้ว่าเราทำอะไรได้มาก เราไม่ต้องรอวิกฤต เราน่าจะทำได้มากกว่าหนึ่งอาชีพ เราจะก้าวข้ามความจนได้ สุดท้ายเรื่องนี้จะผ่านไป เชื่อว่าวิธีคิดคนทั้งประเทศจะเปลี่ยนไป ไวรัสนี้จะสร้างภูมิคุ้มกันอะไรบ้างอย่าง เราจะได้มองประเทศเราอย่างตรงไปตรงมา มองตัวเรา อาชีพ เศรษฐกิจ คนรอบข้างเราในวันมีภัย

วู้ดดี้ เผยว่า ปี 2019 เป็นปีที่ไม่ชอบตัวเองมากที่สุดแย่มาก ประสบอุบัติเหตุ คุณยายเสีย ความคิดลบ ทั้งที่เป็นคนคิดบวกตลอด มันทุกข์กับชีวิต หมดพลัง ไม่กล้ามาออฟฟิศ อาบน้ำไปก็ร้องไห้ กินข้าวไปก็ร้องไห้ไป จนมาค้นพบว่าโรคซึมเศร้าเป็นแบบนี้นี่เอง กูไม่คิดว่ากูจะเจอ กูรับมือไม่ถูก ไม่รู้ต้องไปยังไงต่อ ทรมานมาก ไม่รู้จะอยู่ไปเพื่ออะไร ทำอะไรต่อ ไม่รู้ตัวเองมีคุณค่าอะไร จนทำรายการ WOODY FM ได้คุยกับคน มีคนมาคอมเมนต์ว่ารายการมีประโยชน์ ทำให้เราอ๋อว่าเราอยู่แต่ในโลกของเรา คิดแต่ปัญหาของเรา เราหมกมุ่นมาก จนวันหนึ่งเราลุกขึ้นมาว่าไม่เอาแล้ว เราต้องมีพลัง มองกระจก บอกเขาว่า เราเป็นเพื่อนกัน เราต้องสู้ไปด้วยกัน เราต้องรอด ต้องใช้ชีวิตที่เหลือเพื่อช่วยเหลือคน ทำสิ่งดีๆ จากวันนั้น ไม่รู้เกิดอะไร ก็มีพลังขึ้นมา

แถมงานนี้ วู้ดดี้ เผยกับน้าเน็กด้วยว่า กูเล่าให้มึงฟังคนแรก อยากบอกว่ากูทุกข์เหมือนกัน กูไม่ได้มีพลัง แฮปปี้ตลอด แต่อยากแบ่งปัน เพราะเชื่อว่ามีหลายคนยังติด ออกจากวงจรนี้ไม่ได้

https://www.youtube.com/watch?v=Iib5AtoNhdk&feature=emb_logo

loading...
loading...