Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ชาวเน็ตซัดรายการดัง ถ่ายภาพคนนั่งเก้าอี้ BTS เสี่ยง COVID-19

- ได้รับการสนับสนุน -
เพจรายการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นชื่อดัง ได้โพสต์ภาพถ่ายบนรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่มีผู้โดยสารนั่งเว้นระยะห่าง เพื่อป้องกัน COVID-19 ตามที่กำหนด แต่กลับเขียนข้อความระบุว่า “ยังอยากนั่งอีกหรือ ? เก้าอี้มันมีเชื้อ อันตรายนะ ที่ยืนก็ว่างถมเถ” สร้างความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก และทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันในหลาย ๆ ประเด็น

 ขณะที่ เฟซบุ๊ก Drama-addictได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น ดังนี้

1. คนในภาพทำถูกต้องแล้ว ตามหลักการ Social distancing คือเว้นระยะกันตามสัญลักษณ์ที่ทาง BTS กำหนดไว้ ควรชื่นชมคนในภาพที่ทำตามหลักการ และใส่หน้ากากอนามัย ป้องกันโควิด 19

2. เรื่องการนั่งที่เก้าอี้ สามารถนั่งได้ ไม่จำเป็นต้องยืน การเอาก้นสัมผัสที่นั่ง ต่อให้ก้นเลอะสารคัดหลั่ง ถ้าไม่เอามือไปสัมผัสแล้วมาจับจมูก หรือปาก ถือว่าไม่เสี่ยง ล้างมือบ่อย ๆ ก็โอเค

3. สำหรับการยืนบนรถไฟฟ้า ต้องจับราว หรือจับเสา การเอามือไปจับจุดที่คนสัมผัสกันเยอะ ๆ แบบนั้นเสี่ยงกว่ามาก และการกะระยะ Social distancing ตอนยืน ยากกว่าตอนนั่งแบบนี้เยอะ

4. ไม่มีสิทธิ์ถ่ายภาพคนอื่นมาโพสต์ในที่สาธารณะ ถ้าไม่ได้รับการอนุญาตจากคนในภาพ

ทั้งนี้ ชาวเน็ตยังแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมอีกด้วยว่า รายการดังกล่าวทำเนื้อหาเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ซึ่งที่นั่นก็รักษากฎหมายห้ามถ่ายภาพผู้อื่นอย่างเคร่งครัด แต่กลับไม่นำมาใช้ อาจทำให้โดนฟ้องกลับได้ อีกทั้งควรกรองประโยคคำพูดก่อนที่จะโพสต์อะไรลงโซเชียลด้วย ต้องมีวิจารณญาณมากกว่านี้ ส่วนเรื่องความสะอาด มีคนให้ข้อมูลว่า BTS ทำความสะอาดทุกรอบไป-กลับอย่างเข้มงวด

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...