Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สถานทูตไทย ในกรุงโซล เคลื่อนไหวแล้ว หลัง “ลิซ่า แบล็กพิงก์” โดนขู่ฆ่า

สถานทูตไทย ในกรุงโซล เคลื่อนไหวแล้ว หลัง “ลิซ่า แบล็กพิงก์” โดนขู่ฆ่า

- ได้รับการสนับสนุน -
อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีกลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตทีเดียวภายหลังจากที่ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” สมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปดังของเกาหลี “แบล็กพิงก์” ได้ถูกโพสต์ขู่ฆ่าผ่านอินสตาแกรมโดยระบุว่าได้เตรียมปืนไว้ยิงตอนที่ออกอัลบั้มใหม่และมีการโพสต์ภาพหลุมศพและภาพชวนสยอดสยองอื่น ๆ โดยเรื่องดังกล่าวก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับเกิดความไม่สบายใจ พากันติดแฮชแทก #ProtectLisa และเรียกร้องไปยังต้นสังกัดอย่าง “วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์” ทว่าดูเหมือนอีกฝ่ายจะยังไม่มีปฏิกิริยาอย่างไรนั้น

ซึ่งล่าสุดแฟนคลับจึงพากันส่งเรื่องร้องเรียนไปยังสถานทูตไทยในเกาหลีเพื่อให้ลงมาดูเรื่องนี้ กระทั่งในวันนี้ 8 พ.ค.) ทวิตเตอร์สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโซล เกาหลีใต้ ก็ได้มีการตอบรับกับรื่องนี้แล้วด้วยการทวีตข้อความระบุว่า…

“ในช่วง 2-6 พ.ค. 63 สถานทูตฯ ได้รับอีเมลและข้อความทาง twitter จำนวนมากจากผู้หวังดีแจ้งข่าวและความกังวลเกี่ยวกับการขู่ฆ่าคุณลลิษา มโนบาล (#ลิซ่า #Blackpink) ทางสื่อสังคมออนไลน์ สถานทูตฯ ได้แจ้งให้ #YGEntertainment พิจารณาเรื่องดังกล่าวแล้ว #blinks”

ทางสื่อเกาหลีได้ติดต่อไปยังสถานทูตไทยซึ่งได้รับการยืนยันว่า ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงในทวิตเตอร์จริง และที่ตัดสินใจทำเช่นนี้เพราะ “ลิซ่า” ถือเป็นคนไทยคนหนึ่งส่วนทางด้าน YG Entertainment ต้นสังกัด ได้รับทราบแล้ว พร้อมระบุว่า “ทาง YG จะใช้มาตรการอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความปลอดภัยและดูแลศิลปินกับแฟนๆ ทางเราได้ตระหนักถึงประเด็นที่เกิดขึ้น และเราจะรวบรวมหลักฐานและข้อมูลต่างๆ รวมถึงรายงานต่างๆที่ได้รับจากแฟนๆ เราจะตอบโต้สิ่งที่เกิดขึ้นนี้อย่างหนักที่สุดโดยไม่ปรานีใดๆ” เรียกได้ว่าการดูแลความปลอดภัยของสาวๆ BlackPink น่าจะเข้มข้นมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้ง 4 สาวกำลังจะคัมแบ็กออกผลงานใหม่ในเดือน มิ.ย. ที่จะถึงนี้

loading...
loading...