Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนูน้อยป่วยโรคประหลาด มีสองปาก ฟัน-ลิ้น

หนูน้อยป่วยโรคประหลาด มีสองปาก ฟัน-ลิ้น

- ได้รับการสนับสนุน -
รายงานความสำเร็จในการผ่าตัด “ปากที่สอง” บนใบหน้าของเด็กหญิงวัย 6 เดือน ชาวเมืองชาร์ลส์ตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา โดยความผิดปกติดังกล่าวถือเป็น “โรคไดโปรโซปุส” โรคสองหน้าสุดพิสดารที่เกิดขึ้นได้ยากมนมนุษย์ แต่พบเห็นได้บ่อยในสัตว์หลายชนิด ทั้งแมว แพะ และวัว ซึ่งในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาพบคนป่วยที่เข้ารับการรักษาเพียง 35 คนเท่านั้น

ข้อมูลรายงานกรณีการแพทย์ของวารสารบีเอ็มเจระบุว่า แพทย์พบสิ่งผิดปกติตั้งแต่เด็กหญิงยังอยู่ในท้องแม่ แต่สันนิษฐานว่าอาจเป็นซีสต์หรือเนื้องอก กระทั่งคลอดออกมาจึงพบว่าเด็กหญิงมีปากที่สองปรากฏอยู่ด้านล่างช่วงคาง เบี่ยงไปทางขวา

ปากที่สองนี้มีขนาด 0.8 นิ้ว เป็นปากที่เกือบสมบูรณ์ มีริมฝีปากบน-ล่าง ลิ้น ฟัน และบางครั้งจะมีน้ำใสๆ คล้ายน้ำลายไหลออกมา โดยปากที่สองไม่ได้เชื่อมต่อกับปากหลักของเด็กหญิง จึงไม่กระทบต่อการรับประทานอาหารและหายใจ

ถึงอย่างนั้นครอบครัวตัดสินใจผ่าตัดปากที่สอง รวมถึงตัดกระดูกขากรรไกรส่วนเกินออก ซึ่งการผ่าตัดเป็นไปได้ด้วยดี แม้เริ่มแรกจะมีอาการเนื้อบวมช่วงแก้มและคางด้านขวา แต่ต่อมาก็ยุบลง และเด็กหญิงไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มเติม

- ได้รับการสนับสนุน -

ต่อมา 6 เดือนให้หลังการผ่าตัดพบว่าเด็กหญิงมีปัญหาเล็กน้อยไม่สามารถขยับริมฝีปากล่างด้านขวาลง เป็นเพราะกล้ามเนื้อในบริเวณดังกล่าวใช้งานไม่ได้ แต่โดยรวมไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน

loading...
loading...