Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“น้องเบส” ลูกสาว “สมรักษ์ คำสิงห์” แจ้งความ ปอท. หลังโดนเรียกค่าไถ่ 400 ดอลล่าร์

“น้องเบส” ลูกสาว “สมรักษ์ คำสิงห์” แจ้งความ ปอท. หลังโดนเรียกค่าไถ่ 400 ดอลล่าร์

- ได้รับการสนับสนุน -
ต้องบอกเลยคะว่าโดนมือดีแฮกอินสตาแกรมอีกราย สำหรับ “น้องเบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ลูกสาว “สมรักษ์ คำสิงห์” ช่วงเที่ยงวันนี้ (26 มิ.ย.) น้องเบส ได้ควงคุณพ่อแจ้งความที่ บก.ปอท. หลังถูกคนร้ายแฮกไอจีส่วนตัวที่มีคนติดตาม 2.6 แสนคนไปเมื่อวันที่ 24 มิย.ที่ผ่านมา ก่อนส่งอีเมลมาเรียกค่าไถ่ ราคา 400 ดอลล่าร์  งานนี้เมื่อ น้องเบส เผยว่าเวลา 02.50 น. วันที่ 24 มิ.ย. มีอีเมลแจ้งเข้ามาให้กดลิงก์ไป login IG ผ่านทาง E-mail ดังกล่าว เป็นข้อความภาษาอังกฤษ แจ้งว่าตนได้ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสต์ IG ที่ไม่เหมาะสม ทำให้ตนหลงเชื่อว่าเป็นของจริง จึงกดเข้าไปกรอกตามที่เขาระบุ กระทั่งเวลา 03.00 น. ตรวจสอบพบว่า IG ของตน ที่มีคนติดตามกว่า 2 แสน โดนคนร้ายแฮกไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเริ่มเปลี่ยนข้อมูล ชื่อ รหัส เริ่มลบรูปภาพ

พร้อมพยายามแฮกอีเมล และช่องยูิวบ์ของตน ก่อนจะส่งข้อความมาแจ้งว่าถ้าอยากได้คืน จะขายให้เราในราคา 400 ดอลล่าร์ ซึ่งตนไม่ตกลง พร้อมนำภาพและข้อความด่าทอประเทศไทยไปโพสต์ในไอจีที่โดนแฮก เกรงว่าคนจะเข้าใจผิด ด้าน “สมรักษ์ คำสิงห์” เผยว่าแบบนี้มันเรียกค่าไถ่ จึงต้องมาให้ทาง ปอท.ช่วยเหลือ

ด้าน “พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ” รอง ผบก.ปอท.กล่าวว่า ตามปกติทางแพตฟอร์มของสังคมออนไลน์ต่างๆ ถ้าจะแจ้งความผิดปกติของเราก็จะแจ้งมาทางแอปพิเคชั่นนั้นๆ เลยมากกว่า ส่วนกรณีแจ้งมาเป็นแมสเซจ หรืออีเมลแบบนี้แล้วให้กดลิงค์ไปแบบนี้ขอให้สันนิษฐานในเชิงลบไว้ก่อนว่าน่าจะเป็นแฮกเกอร์ส่งมาหลอก อย่าเพิ่งรีบร้อนไปกด ถ้าพบให้รีบแจ้งเพื่อนๆ ในโซเชียล ให้ทราบว่าถูกแฮกไอจี เฟซบุ๊ก แจ้งไปยังแพลตฟอร์มเรียกการรีพอร์ต เพื่อเอากลับคืนมา แจ้งเจ้าหน้าที่ตร.เพื่อทำการตรวจสอบว่าคนร้ายเป็นใคร เพื่อสืบสวนจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

loading...
loading...