Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หลานช็อกเจอยายกลายเป็นศพ เหตุหมาบางแก้วแทะหน้า

หลานช็อกเจอยายกลายเป็นศพ เหตุหมาบางแก้วแทะหน้า

- ได้รับการสนับสนุน -
ตำรวจสน.หนองแขม ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงชราถูกหมากัดที่ใบหน้า ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซอยเพชรเกษม 79 แยก 15-6 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กทม. ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว แบ่งเป็นห้องเช่ารวม 5 ห้อง ภายในห้องเช่าหมายเลขที่ 3 พบศพ น.ส.สุภาพร มุ่งวัฒนา อายุ 64 ปี นอนหงายอยู่บนพื้นห้อง บริเวณใบหน้าฝั่งขวามีร่องรอยฉีกขาดทั้งแถบ ไม่มีลูกนัยน์ตาขวา บริเวณปลายจมูกและริมฝีปากฝั่งขวาแหว่ง

จากการสอบสวน ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี หลานชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนมาพักอาศัยอยู่กับยายตั้งแต่เด็กเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น ซึ่งพ่อเป็นผู้ส่งเงินค่าเช่าห้องและค่ากินอยู่มาให้ทุกๆ เดือน ก่อนหน้านี้ยายป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้อ ลุกขึ้นเดินไม่สะดวก และมักหกล้ม หมดสติอยู่บ่อยครั้ง ทั้งนี้ยายได้นำลูกสุนัขพันธุ์บางแก้ว เพศเมีย สีขาว วัย 2 เดือน ชื่อโกโก้มาเลี้ยงไว้ กระทั่งเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ตนตื่นมาพบเจ้าโกโก้ กำลังกัดแทะบริเวณใบหน้ายายจนเละไปทั้งแถบ จึงจับแยกออกแล้วนำไปล่ามไว้ ก่อนไปตามเพื่อนบ้านให้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

ด้าน น.ส.นภัสวรรณ สุวันดี อายุ 23 ปี ให้การว่า ได้ยินเสียงเสียงร้องตะโกนว่า “อย่ากัด อย่ากัด เจ็บ เจ็บ” แต่ไม่นานเสียงก็เงียบหายไป กระทั่งมาพบว่า น.ส.สุภาพร เสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช ร.พ.ศิริราช เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

loading...
loading...