Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เพจดังแฉ ฌอน ชีวิตในอเมริกา เรื่องโดนบูลลี่สมัยเรียนอาจโกหก

เพจดังแฉ ฌอน ชีวิตในอเมริกา เรื่องโดนบูลลี่สมัยเรียนอาจโกหก

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีมีการนำเสนอข่าว “ฌอน บูรณะหิรัญ” นักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังในโลกออนไลน์ โพสต์คลิปการไปร่วมกิจกรรมปลูกป่าปลูกต้นไม้ร่วมลดปัญหาโลกร้อน โดยฌอนได้พูดถึงการมีโอกาสได้พบตัวจริงของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ว่าที่หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มาร่วมกิจกรรม

โดยฌอน ประทับใจเมื่อเจอ พล.อ.ประวิตร พบว่าเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก ทำให้ตนคิดว่าได้ว่า บางครั้งสื่อบางสื่อก็มีเจตนาที่จะชี้นำให้ผู้รับสารเชื่อในสิ่งที่สื่อพยายามสร้างภาพออกไป ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ในโซเชียล ยอดฟอลโล่เพจเจ้าตัวตกฮวบฮาบ แฟนคลับเผาหนังสือ

ต่อมา เพจ CSI LA ได้โพสต์ข้อความตั้งข้อสงสัยว่า ชีวิตในอเมริกา โดนกลั่นแกล้ง-ลำบากจริงหรือ โดยระบุว่า ประวัติที่น่าสงสัยของฌอน ในฐานะคนไทยที่อยู่ Los Angeles มานานกว่า25 ปี ผมสงสัยจริงๆกับเรื่องที่ฌอนอ้างว่าเขาเป็นนักเรียนเอเชียคนเดียวที่โรงเรียนในเมือง West Covina และโดนรังแกจากเพื่อน

แต่จริงๆแล้วเมืองWest Covina ซึ่งอยู่ห่างจากLAทางตะวันออกเพียง 25กม.เป็นเมืองที่มีคนAsia อาศัยอยู่มากตั้งแต่สมัยช่วงปี 80s. หรือก่อนฌอนเกิดอีก ซึ่งคนเอเซียอาศัยอยู่ที่นั่นถึง25%ของประชากร ฉะนั้นฌอนจะเป็นนักเรียนเอเชียคนเดียวที่โดนกลั่นแกล้งอย่างที่เขาอ้างได้อย่างไร

- ได้รับการสนับสนุน -

แถมที่ LA เป็นเมืองที่มีคนหลายชาติหลายภาษาอยู่ด้วยกันเรื่องเหยียดสีผิว ไม่ค่อยมีเหมือนอย่างทาง Southern States อีกอย่างเมือง West Covina เป็นเมืองของคนชั้นกลางที่มีฐานะการงานดี ปัจจุบันนายกเทศมนตรีก็เป็นเอเชียเชื้อสายจีนอีก ผมเลยสงสัยว่าชีวิตของฌอนในวัยเด็กลำบากอย่างที่เขาอ้างจริงๆหรือ

จับผิดโกหกฌอนตอนที่2
ผมสืบมาได้แล้วครับว่าฌอนจบจาก Walnut High School ปี 2010 เพราะมีแฟนเพจที่มีเพื่อนจบปีและที่เดียวกับฌอน Walnut High School เมือง Walnut ข้างWest Covina จะเป็นที่มีนักเรียนเอเชียเยอะมากและเป็นเมืองที่คนมีฐานะอยู่ ฉะนั้นฌอนยังอ้างว่าเขาเป็นนักเรียนหัวดำคนเอเชียคนเดียวที่โดนรังแกโดยคนขาวอีกหรือ แล้วถ้าที่บ้านยากจนจริงแล้วไปซื้อบ้านแถวเมืองWalnutได้ไง ถิ่นนั้นแพงกว่าเมือง West Covina เสียอีก

จับผิดฌอนตอนที่3
นี่คือรายชื่อของนักเรียนที่จบจาก Walnut High School ปี 2010 ที่ฌอนจบมาจะเห็นได้ว่านามสกุลเพื่อนร่วมชั้นของฌอนเกือบครึ่งเป็นคนเอเชีย แล้วฌอนจะอ้างว่าเป็นเอเชียตาตี่ที่โดนฝรั่งรังแกจนไม่กล้ากินข้าวได้อย่างไร อย่างที่ผมเคยบอกไปแล้วสมัยนี้คือโลกของBig Dataใครทำอะไรไว้พูดอะไรไว้มันมีประวัติหมด ฉนั้นอย่าโกหกเพราะความจริงก็คือความจริง

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...