Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“ต๊ะ นารากร” จัดหนัก “จั๊ด ธีมะ” หลังนำเสนอข่าว สถานเสาวภาแอบปล่อยงูพิษ!!

“ต๊ะ นารากร” จัดหนัก “จั๊ด ธีมะ” หลังนำเสนอข่าว สถานเสาวภาแอบปล่อยงูพิษ!!

- ได้รับการสนับสนุน -
สำหรับประเด็นที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยต่อกรณีที่ “จั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน” ได้มีการนำเสนอข่าวที่สถานเสาวภาได้มีการนำงูพิษแอบไปปล่อยที่ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา โดยเจ้าตัวยังระบุด้วยว่าทีมงานตนได้พยายามติดต่อไปยังผู้เกี่ยวข้องแล้วแต่ติดในขั้นตอนของทางราชการ

โดยในเวลาต่อมาหัวหน้าสวนงู สถานเสาวภาได้ออกมาชี้แจงว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และตำหนิไปยังช่องวันและผู้จัดรายการที่ไม่มีการตรวจสอบข้อมูลก่อนนำเสนอ ซึ่งเวลาต่อมาทางฝ่ายของผู้ดำเนินรายการช่องวันเองก็พยายามที่จะยืนยันว่าข่าวที่ตนนำเสนอไปนั้นจะเรียกว่าเป็นเฟกนิวส์ไม่ได้ เพราะเป็นการนำเสนอเรื่องที่ชาวบ้านร้องเรียนมา และที่ตนนำเสนอไปนั้นก็ถือว่าถูกต้องและเป็นไปตามหน้าที่ของสื่มวลชนแล้ว

ล่าสุดก็เป็นทางด้านของ “ต๊ะ นารากร ติยายน” ซึ่งเป็นอดีตผู้อำนวยการฝ่ายข่าวช่องวัน ที่ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัววิจารณ์การทำงานของผู้ประกาศข่าวรุ่นน้องโดยระบุว่า…

“จั๊ด ช่องวัน นำเสนอข่าวว่า สวนงู สถานเสาวภา นำงูพิษไปปล่อยที่ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา
หัวหน้าสวนงู สถานเสาวภา ชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง ไม่เคยนำงูพิษไปปล่อยนอกสถานที่
เรื่องราวมันเป็นอย่างนี้ คุณผู้ชม
1) เมื่อ 26 มิ.ย. ในรายการจั๊ด เสนอข่าวว่า ชาวบ้าน อ.บางบาล ร้องเรียนว่าพบงูพิษจำนวนมาก และยังบอกด้วยว่า มีคนเคยเห็นรถที่มีป้ายสถานเสาวภา นำงูพิษใส่กระสอบมาปล่อย
2)จั๊ด ยังบอกว่า สอบถามไปยังสถานเสาวภาแล้ว แต่ติดขั้นตอนราชการ ต้องทำจดหมายไปก่อน
3)จั๊ดยังทิ้งท้ายว่า ถ้าสถานเสาวภามีข้อเท็จจริง ก็ขอให้แจ้งมา เพื่อชาวบ้านจะได้สบายใจ
เมื่อข่าวนี้ออกไป เพจสวนงู สถานเสาวภา ชี้แจงว่า
4) ไม่เป็นความจริง ไม่เคยมีการนำงูพิษไปปล่อยนอกสถานที่
5)สวนงูมีระเบียบเคร่งครัด ทำบัญชีประวัติงูทุกตัว มีคณะกรรมการตรวจนับงูทุกเดือน
6)และสวนงู ไม่มีหน่วยเคลื่อนที่ ไม่ว่าจะจับ หรือปล่อยงู หากมีการใช้รถของสถานเสาวภา ก็จะมีการลงบันทึกชัดเจน
จากนั้น สัตวแพทย์หญิง ดร. ลาวัณย์ จันทร์โฮม หัวหน้าสวนงู โพสตำหนิการรายงานข่าวของช่องวัน
7)โดยขึ้นต้นว่า “รายการข่าวที่รายงานข่าวมั่ว หวังสร้างเรตติ้ง พาดพิงหน่วยงานอื่นโดยขาดข้อเท็จจริงในการนำเสนอข่าว”
8)หัวหน้าสวนงู ยังเขียนต่อไปว่า “สถานีควรตรวจสอบการทำงานของนักพูดข่าวแบบเมามัน มั่วซั่ว ทำให้ประชาชนเข้าใจผิด ไม่สมควรเป็นสื่อมวลชนที่ดีเลย”
หัวหน้าสวนงูยังอ้างอิงคำพูดของจั๊ดที่ว่า “ถ้าสถานเสาวภาอยากให้ข้อมูล ก็ติดต่อมาได้นะครับ”
ส.พญ. ดร.ลาวัณย์ ตอกกลับจั๊ดว่า
“คุณต่างหากที่ควรค้นคว้าข้อมูลจากสองทาง ให้ครบถ้วนถูกต้องก่อนจึงนำเสนอข่าว ไม่ใช่ป้ายเรื่องไว้แล้ว มาประกาศให้เราติดต่อ ใหญ่โตจากไหน คิดว่าเป็นสื่อแล้ว จะทำอะไรก็ได้หรือไง”
หัวหน้าสวนงู ชี้แจงต่อในคอมเมนต์ว่า
9) สัตวแพทย์สวนงูได้ตอบตกลงไปแล้ว ว่าจะให้ข้อมูลทางโทรศัพท์ แล้วทีมข่าวค่อยทำหนังสือตามมาก่อนเที่ยงวันศุกร์
10)แต่ทางทีมข่าวช่องวัน เป็นฝ่ายเพิกเฉย ไม่โทรไปหา
11) แต่จั๊ดกลับไปพูดหน้าจอว่า ติดขั้นตอนทางราชการ
และในรายการข่าวเย็นช่องวันวันถัดมา จั๊ดยังยืนยันว่า ได้ทำหน้าที่สื่ออย่างถูกต้อง ครบถ้วน ชาวบ้านร้องเรียนมาเช่นไร ก็รายงานไปเช่นนั้น”
loading...
loading...