Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ชงครม.ไฟเขียว เปิดฟรี มอเตอร์เวย์ หยุดยาว 3–8 ก.ค. ช่วงวันหยุดยาว ส่วนทางด่วนก็ขึ้นฟรี 5–6 ก.ค.

- ได้รับการสนับสนุน -
นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันที่ 30 มิ.ย. กระทรวงคมนาคมจะเสนอขออนุมัติยกเว้นจัดเก็บค่าผ่านทางทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง (มอเตอร์เวย์) และทางพิเศษ ในช่วงวันหยุดยาววันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา

โดยจะเสนอยกเว้นจัดเก็บค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์สาย 7 กรุงเทพฯ – ชลบุรี และสาย 9 วงแหวนรอบนอกด้านตะวันออก เริ่มเวลา 00.01 น. ของวันที่ 3 ก.ค.2563 – เวลา 24.00 น.ของวันที่ 8 ก.ค.2563ขณะที่ค่าผ่านทางด่วนของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ซึ่งมีสัญญาสัมปทานกับเอกชน ได้ระบุในสัญญาแล้วว่าจะยกเว้นจัดเก็บค่าผ่านทางช่วงวันหยุดตามประกาศของสำนักนายก เบื้องต้นในเทศกาลหยุดยาวครั้งนี้ กทพ.จะยกเว้นจัดเก็บค่าผ่านทางระหว่างวันที่ 5 – 6 ก.ค.2563 โดยจะยกเว้นทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1) ทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2) และทางพิเศษอุดรรัถยา (ทางด่วนสายบางปะอิน-ปากเกร็ด)

นายศักดิ์สยาม กล่าวด้วยว่า กระทรวงฯ จะเสนอขออนุมัติผลการประกวดราคาโครงการดำเนินงานและบำรุงรักษา (O&M) มอเตอร์เวย์ สายบางปะอิน-นครราชสีมา 196 กิโลเมตร และสายบางใหญ่-กาญจนบุรี 96 กิโลเมตร เงินลงทุนกว่า 6.1 หมื่นล้านบาท หลังจากนั้นจะกำหนดลงนามสัญญา เพื่อให้เอกชนเข้าพื้นที่ก่อสร้าง ทันเปิดให้บริการในปี 2566

สำหรับเอกชนที่เสนอราคาต่ำสุด คือ กลุ่มกิจการร่วมค้าบีจีเอสอาร์ โดยแบ่งออกเป็นมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน – โคราช ราคากลาง 33,258 ล้านบาท มีการเสนอราคาต่ำสุดอยู่ที่ 21,329 ล้านบาท ต่ำกว่าราคากลาง 11,929 ล้านบาท ส่วนมอเตอร์เวย์สายบางใหญ่ – กาญจนบุรี ราคากลาง 27,828 ล้านบาท เสนอต่ำสุด 17,809 ล้านบาท หรือต่ำกว่าราคากลางถึง 10,019 ล้านบาท ทั้งนี้เอกชนจะได้รับสัมปทานดำเนินงานและบำรุงรักษา ระยะเวลา 30 ปี

ด้านนายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) กล่าวว่า ช่วงวันหยุดยาวนี้ ทล.ประเมินว่าจะมีประชาชนเดินทางเข้าออกพื้นที่กรุงเทพฯ เพิ่มขึ้นราว 10% เมื่อเทียบกับวันปกติที่มีปริมาณรถยนต์เข้าออกในพื้นที่ดังกล่าวราว 1 ล้านคนต่อวัน โดย ทล.จะจัดเตรียมเจ้าหน้าที่ 2 หมื่นคน เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางแก่ประชาชน

loading...
loading...