Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

“หมอปลา” เผยถึงเรื่องผีวิ่งตามรถ ยังไงก็ไม่ใช่เรื่องจริง!!

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าจากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ลงสื่อโซเชียล เป็นเรื่องสุดสยอง ถูกผีสาววิ่งไล่ขนาบข้างรถ หน้าวัดมะพร้าวสูง ไปจนถึงทางสะพานคอนกรีต 3 แยกบ้านเด่นรัง จ.อุทัยธานี พร้อมกับแลบลิ้นปลิ้นตาใส่ นานกว่า 2 กิโลเมตร ขณะที่ชาวบ้านบางคนเจอนกแสกยิ้มให้ กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิจารณ์เป็นจำนวนมากว่าจะเป็นการสร้างสถานการณ์หรือเปล่า รายการโหนกระแสวันที่ 29 มิ.ย.

“หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 เปิดใจสัมภาษณ์ “เล่ เตชนิธิ เทพวงศ์” ผู้ใช้เส้นทางในยามค่ำคืน มาพร้อม “อาร์ท จักรินทร์ เถระปัญญา” แอดมินเพจตามติดผี รวมทั้ง “โจ๊ก วงศ์เกษม ศาสตระคมฤทธิ์” หนึ่งในทีมงานที่ถูกวิญญาณเข้าร่าง

 

วิดีโอคอลหา “หมอปลา” ลงพื้นที่ที่อุทัยฯ หมอปลาเอาน้ำราดหัว เอาผลไม้สัมภเวสีกิน?
หมอปลา : “อยากเจอแต่ไม่เจอเลย บรรยากาศน่ากลัว รถแทบไม่มีวิ่งเลย ไม่วิ่งแม้แต่คันเดียว ผมลองตั้งแต่ตอนหนึ่งทุ่ม เขาว่าวันพระเฮี้ยน ผมก็เริ่มสำรวจตั้งแต่ตีหนึ่ง ไม่เจอเลยพี่ ไปสำรวจทุกอย่างที่ลือว่ามีผีเปรตดอะไรไม่เจอเลย”

อาการอาเจียนที่เคยเป็น เวลามีอะไร มีอาการมั้ย?
หมอปลา : “มีอาเจียนนิดนึงเเพราะเจองูเน่า ไม่มีความรู้สึกว่ามีผีเลย”

แต่ชาวบ้านเขาเชื่อกันนะว่ามี?
หมอปลา : “ผมถามชาวบ้านแถวนั้นไม่มีใครเจอ นอกจากคนนอกพื้นที่ที่ร่ำลือ อีกอย่างประสบการณ์ผมถ้าใครเจอผีแลบลิ้นปลิ้นตาต้องกลับไปบ้านเป็นไข้หัวโกร๋นแน่ ไม่มีปัญญามานั่งโพสต์เฟซบุ๊กว่าเจอผีแลบลิ้นปลิ้นตา โกหกแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์”

ชาวบ้านบอกเจอนกแสกยิ้มให้?
หมอปลา : “นกแสกคงปัญญาอ่อน ถ้าคุณเฮี้ยน ผมต้องเจอ แต่ไม่เจอจริงๆ ที่บอกว่ามีผีเปรต พอกลับบ้านก็คิดว่ามีผีเปรตจริง เปรตใครรู้มั้ย เปรตใครที่เอาถนนเส้นนั้นเข้าบ้านแล้วได้ 30 เปอร์เซ็นต์ เปรตที่แดกงบหลวง ถนนเส้นนั้นแหละ”

- ได้รับการสนับสนุน -

มีทีมงานตามติดผีคนนึง เขาเหมือนมีอาการ?
หมอปลา : “น่าจะเป็นผีเรียกยอดติดตาม ยอดไลก์เฟซบุ๊กมากกว่า ถ้ามีจริงต้องเจอ แต่ไม่เจอ น้ำตาไม่หาวอะไรเลย ผมเดินสองสามรอบ ผมไปช่วยคนก็จะเกิดอาการ แต่นี่ไม่มีอาการเลย ไม่เจอเลย ผมอยากเจอมากก็ไม่เจอ ไปดูทั่ว ตั้งแต่ศาลจนถึงหน้าวัด”

loading...
loading...