Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

เปิดใจ! จินตรา พูลลาภ เผยยังผวาโควิด ไม่กล้ารับงาน

- ได้รับการสนับสนุน -
ล่าสุดได้เจอนักร้องลูกทุ่งสาว จินตรา พูลลาภ ที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงผลกระทบจากวิกฤตโควิตที่ผ่านมาว่าส่งผลมากน้อยแค่ไหน โดยนักร้องลูกทุ่งสาวเผยว่า

“เยอะอยู่ เงินที่หามาก็เอาออกมาใช้(หัวเราะ) ตอนแรกว่าพอจะได้เก็บ เพราะปกติเรามีเงินเดือนให้กับคนโน้นคนนี้ เราก็ลดเงินเดือนของพี่ๆ น้องๆลง เพราะมันไม่มีจริงๆ หนูทำงานอย่างเดียวคือการร้องเพลง มันกระทบไปหมด ค่าน้ำ ค่าไฟ แล้วเวลาที่เราอยู่บ้านอย่างเดียว ค่าน้ำค่าไฟก็แพงมาก แพงที่สุดที่เราเจอมาแย่”

เงินที่เราเก็บมาต้องให้ลูกน้องเยอะไหม?
“ลูกน้องไม่เยอะ เพราะของหนูไม่ใช่วงดนตรีใหญ่ เหมือนระดับคุณแม่นกน้อย แต่ลูกน้องของหนูจะเป็นประมาณฟรีแลนซ์ แต่หนูเคยมีเงินเดือนพี่น้อง น้องชาย หลาน หนูรับผิดชอบ แล้วคราวนี้จากที่เคยให้เขาเต็ม บางทีก็อาจจะมีลดบ้าง รายได้กับลูกน้องที่เขายังอยู่กับเราอยู่ ไม่ถึง 10 คน

แต่เราก็จ่ายถัวๆกัน แล้วแต่น้องๆจะเมตตา เหมือนกับว่าไม่เป็นไรหรอกพี่ เราช่วยกันก่อน เดี๋ยวพอได้ก็ค่อยว่ากัน แต่ว่ายังไงเราก็รู้สึกสงสารเขา เนื่องว่าเขาต้องใช้ค่าโทรศัพท์ในการทำงาน หรือว่าการติดต่องาน เราไปลดเขา และไปเพิ่มให้เขาตอนเรามีรายได้ แต่ตอนนี้เหมือนอยู่ด้วยความเมตตากันแล้ว”

หลังจากปลดล็อกเริ่มมีงานติดต่อมาหรือยัง?
“มีติดต่อมาแต่ว่าไม่เยอะ เท่าที่มีคนมาติดต่อก็บอกว่าถ้า… คือคำว่าถ้า คือตอนนี้จองไว้แล้วแต่ว่าต้องมีหลักการอีกว่า ถ้าเกิด… หรือว่าถ้ามีอะไรเปลี่ยน ก็ถอนแบบเดิม กลุ่มเดิมก็ยังรออยู่เหมือนเดิมก็ไม่ได้ถอนออกส่วนใหญ่งานของหนูจะมีตามห้างหรือสยามพารากอน ของหนูคือแค่เลื่อน แบบไม่มีกำหนดเท่านั้นเอง เหมือนที่ผ่านมาสงกรานต์มันเลื่อนเยอะ ทั้งถนนข้าวสาร แถวสยาม งานหนูมันจะเป็นแบบอีเวนต์ใหญ่ เสียส่วนใหญ่ก็ต้องผ่านไปก่อน”

ตอนนี้คือยังต้องใช้เงินเก็บอยู่?
“ใช่ คือหนึ่งหนูก็กลัวด้วยแหละ สองรายการทีวีที่ติดต่อมาหนูก็ยังไม่มั่นใจเพราะหนูกลัวมัน งานคอนเสิร์ตที่ข่าวสด งานนี้เป็นแรกนะที่หนูกล้าเสี่ยงที่มาอยู่ในฮอลล์ เพราะปกติหนูไม่เอา เกิน 2-3 คนหนูไม่เอาเลย หนูกลัว จริงหนูไม่ออกไปไหนเลย รายการทีวีอ่ะ หนูบอกเลยเดี๋ยวก่อนให้มันชัวร์ที่สุดก่อน”
loading...
loading...