Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นครปฐม กวาดล้างเด็กแว้น แต่งซิ่ง-ท่อดัง แข่งรถป่วนเมือง 966 ราย และจยย.อีกจำนวนมาก

นครปฐม กวาดล้างเด็กแว้น แต่งซิ่ง-ท่อดัง แข่งรถป่วนเมือง 966 ราย และจยย.อีกจำนวนมาก

- ได้รับการสนับสนุน -
ที่ สภ.เมืองนครปฐม พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม แถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างการกระทำผิดแข่งรถในทาง ระหว่างวันที่ 20-30 มิ.ย. 63 ในพื้นที่เขตรับผิดชอบจำนวน 13 สภ.ในจังหวัดนครปฐม ประกอบด้วย สภ.เมืองนครปฐม สภ.สามควายเผือก สภ.นครชัยศรี สภ.สามพราน สภ.พุทธมณฑล สภ.บางเลน สภ.บางหลวง สภ.กระตีบ สภ.โพรงมะเดื่อ สภ.กำแพงแสน สภ.โพธิ์แก้ว และ สภ.ดอนตูม ทั้งนี้ได้ทำการยึดของกลางรถจักรยานยนต์ที่ผู้กระทำผิดฐานก่อให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญกับประชาชน ผลการจับกุมตรวจยึดท่อไอเสียไม่ได้มาตรฐานจำนวน 527 ท่อ และความผิดตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก และพ.ร.บ.รถยนต์ที่เกี่ยวข้อง จำนวน 966 รายพล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม เปิดเผยว่า ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้สั่งการให้มีการระดมกวาดล้างการกระทำผิดเกี่ยวกับการแข่งรถในทางและความผิดที่เกี่ยวข้อง ในห้วงระหว่างวันที่ 20-30 มิ.ย.63 เพื่อระงับยับยั้งไม่ให้กลุ่มบุคคลขับขี่รถในลักษณะก่อให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญและเป็นอันตรายต่อประชาชนทั่วไป และเป็นภัยต่อความสงบเรียบร้อยของสังคม เป็นนโยบายเร่งด่วนที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องเร่งดำเนินการแก้ไข ทั้งนี้ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่ถูกจับกุมนั้นพบว่าปัญหามาจากการนำรถมาดัดแปลงสภาพ เช่น ท่อเสียงดังจากการใช้ท่อไอเสียที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้เสียงดังเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด

loading...
loading...