Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หลานแก้แค้นแทนลุง ฟันชู้ป้าตายคาส้วม ทนไม่ไหว ! โรยพริกป่นใส่ขณะเริงรักกับป้า

หลานแก้แค้นแทนลุง ฟันชู้ป้าตายคาส้วม ทนไม่ไหว ! โรยพริกป่นใส่ขณะเริงรักกับป้า

- ได้รับการสนับสนุน -
รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานกรณีพบศพ นายสงวน ดามทอง อายุ 46 ปี ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม เสียชีวิตในห้องน้ำที่บ้านในพื้นที่ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านของ นายเลี่ยม และนางอด สองสามีภรรยา โดยผู้ตายอยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อ ส่วนกางเกงยีนส์ถูกถอดลงมาช่วงล่า

สภาพถูกกระหน่ำฟันบริเวณท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ยาวไปจนถึงใบหูด้านซ้าย และถูกฟันบริเวณไหล่ แขนซ้าย และตามร่างกายเกือบ 10 แผล มีเลือดไหลนองพื้นและติดผนังห้องน้ำ รวมถึงพบพริกป่นติดบนศพผู้ตายและกระจายเกลื่อนที่เกิดเหตุ

จากนั้นตำรวจจึงนำตัวสองสามีภรรยา เจ้าของบ้าน ไปเค้นสอบปากคำที่โรงพักหลายชั่วโมง ก่อนยอมเปิดปากว่าคนลงมือก่อเหตุฆ่านายสงวน คือ นายสิทธิศักดิ์ สุระรัมย์ อายุ 44 ปี อยู่บ้านหลังติดกัน ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานของนายเลี่ยม เจ้าของบ้าน
          หลังถูกจับกุม นายสิทธิศักดิ์ รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุ เพราะแค้นฝังใจที่เคยถูกนายสงวน ถ่มน้ำลายใส่แก้วเหล้า ประกอบกับโกรธแทนลุง (นายเลี่ยม) เพราะแอบเห็นผู้ตายเล่นชู้กับป้ามาหลายครั้งแล้ว
ด้านนางสระงาม พี่สาวของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ไม่ว่าน้องชายจะทำอะไรให้ไม่พอใจ ก็ไม่น่าจะฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมแบบนี้ ขอให้ตำรวจลงโทษไปตามกฎหมาย ซึ่งหากเป็นไปได้ อยากให้ผู้ต้องหามากราบขอขมาศพ จะได้ไม่ต้องมีเวรกรรมต่อกันอีก

          เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญและมีอัตราโทษสูง ส่วนสองสามีภรรยาเจ้าของบ้าน ยืนยันว่าไม่ได้รู้เห็นใด ๆ ซึ่งสอดคล้องกับคำให้การของผู้ต้องหาที่ยืนยันว่าก่อเหตุเพียงคน จึงได้กันตัวสามีภรรยาไว้เป็นพยาน
loading...
loading...