Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นักโทษหญิงเรือนจำสมุทรปราการ “ร่วมรำ-ขับร้องเพลงส้มตำ” สุดภูมิใจได้ใบประกาศนียบัตรฝากพ่อแม่ (คลิป)

นักโทษหญิงเรือนจำสมุทรปราการ “ร่วมรำ-ขับร้องเพลงส้มตำ” สุดภูมิใจได้ใบประกาศนียบัตรฝากพ่อแม่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

วันที่ 4 ธ.ค. 60 นักแสดงชุดนาฏศิลป์ไทยของผู้ต้องขังหญิงในแดน 4 ภายในเรือนจำกลางสมุทรปราการ ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ได้ตั้งใจขับร้องและร่ายรำในบทเพลงส้มตำซึ่งเป็นเพลงพระราชนิพนธ์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อโชว์ฝีมือให้กับกลุ่มครอบครัวและญาติพี่น้องที่เดินทางมารับชมและเข้าร่วมโครงการ ครอบครัวสัมพันธ์ สมาชิกชมรมดนตรีไทยและนาฏศิลป์ เรือนจำกลางสมุทรปราการ

ซึ่งภายหลังจากที่ผู้ต้องขังกลุ่มนี้กว่า 50 ชีวิต ได้ศึกษาและฝึกซ้อมดนตรีไทยและนาฏศิลป์มานานกว่า 1 ปี โดยมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญการแสดงและเครื่องดนตรีไทย จากวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ และ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ได้เข้ามาฝึกสอนกลุ่มผู้ต้องขังหญิงกลุ่มนี้จนเชี่ยวชาญทั้งการเล่นดนตรีไทยและการรำแสดงในชุดต่างๆ

โดยเปิดโอกาสให้ครอบครัวและญาติพี่น้องของนักแสดงผู้ต้องขังหญิงกลุ่มนี้เข้ามารับชมและเป็นกำลังใจให้กับผู้ต้องขังครั้งนี้นั้น ถือเป็นครั้งแรกของเรือนจำกลางสมุทรปราการ ที่จัดกิจกรรมดังกล่าวนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความรักและความแข็งแรงของครอบครัว โดยกลุ่มผู้ต้องขังต่างพากันตั้งใจแสดงอย่างสุดความสามารถเพื่อโชว์ผลงานของตนเองให้กับครอบครัวที่เข้ามารอรับชมในครั้งนี้ ท่ามกลางรอยยิ้มและคราบน้ำตาทั้งครอบครัวและผู้ต้องขัง

ซึ่งเรือนจำกลางสมุทรปราการ ยังได้มีการจัดมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้ต้องขังกลุ่มนี้เพื่อรับรองความสามารถและนำไปใช้ต่อยอดการศึกษาหลังพ้นโทษอีกด้วย โดยหนึ่งในผู้ต้องขังหญิงหลังจากได้รับใบประกาศนียบัตรแล้ว จึงรีบนำไปมอบและกราบตักมารดาพร้อมโผล่เข้ากอดด้วยความรักและอบอุ่นของครอบครัวรวมไปถึงความภาคภูมิใจที่สามารถนำใบประกาศนียบัตรอันมีเกียรตินี้มามอบให้กับมารดาถึงแม้จะต้องถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำแห่งนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

หนึ่งในนักแสดงผู้ต้องขังหญิงกล่าวทั้งน้ำตานองหน้าว่า ตนเองรู้สึกดีใจมากที่ได้ใบประกาศนียบัตรนี้มามอบให้กับมารดาถึงแม้ตนเองจะอยู่ในนี้ก็ตาม ก็นับเป็นความภาคภูมิใจที่ตั้งใจมอบให้มารดา เพราะแสดงให้เห็นว่าการที่อยู่ในเรือนจำแห่งนี้ ตนเองไม่ได้อยู่นิ่งเฉยหรือปล่อยเวลาให้ผ่านพ้นไปวันวัน แต่ตนเองได้มีโอกาสศึกษาวิชาดังกล่าวจนสำเร็จและสามารถนำไปต่อยอดเป็นอาชีพได้หลังจากพ้นโทษ ตนเองอยากบอกถึงมารดาว่าที่ผ่านมาตนเองก็กราบขอโทษที่หลงผิดและสัญญาจะประพฤติตนเป็นคนดีและทำมาหาเลี้ยงมารดาจะไม่ยอมย้อนกลับมาอยู่ในนี้อีกเด็ดขาด


ขณะที่มารดาเปิดใจทั้งน้ำตาด้วยเช่นกันว่า การได้เข้าพบน่าของลูกสาวในครั้งนี้รู้สึกดีใจมากและยังภูมิใจที่ลูกสาวได้นำใบประกาศนียบัตรนี้มามอบให้พร้อมกับกล่าวคำมั่นสัญญา ที่ผ่านมาเพราะด้วยความรักที่มีต่อลูกตนเองไม่เคยนอนหลับเลยสักวันเพราะความเป็นห่วงลูกสาว แต่มาถึงวันนี้ตนเองก็ภูมิใจที่ลูกคิดดีและทำดีถึงแม้จะอยู่ในนี้ก็ตาม

- ได้รับการสนับสนุน -

นาย นายกฤษณ์ วงษ์เวช ผู้บัญชาการเรือนจำกลางสมุทรปราการเปิดเผยว่า สำหรับชมรมดนตรีไทยและนาฏศิลป์ไทยชุดนี้ ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ต้องขังหญิงในแดน 4 ที่จัดตั้งขึ้นมา ภายหลังจากที่ตนเองเข้ามารับตำแหน่งใหม่ๆที่เรือนจำแห่งนี้ เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2559 โดยตนเองได้เข้ามาพบเห็นผู้ต้องขังหญิงเพียงไม่กี่คนที่นั่งเล่นดนตรีไทยอยู่และเห็นถึงความตั้งใจ แต่ขาดการฝึกสอนจากผู้เชี่ยวชาญ จึงมีแนวคิดที่จะทำผู้ต้องขังกลุ่มนี้ได้หันมาใส่ใจเครื่องดนตรีไทยและการแสดงอย่างจริงจังมากขึ้นจึงหาผู้เชี่ยวชาญเข้ามาฝึกสอนอย่างจริงจังพร้อมทั้งสนับสนุนด้านอุปกรณ์เครื่องดนตรีและชุดแสดงอย่างเต็มที่

โดยมีทางด้านภรรยาของตนเองที่ชื่นชมด้านนี้อยู่แล้วเข้ามาช่วยดูแลอย่างใกล้ชิดจนกลายเป็นความผูกพันระหว่างผู้ฝึกสอนและผู้ต้องขัง ทำให้เกิดความรักที่จะแสดงและเล่นดนตรีอย่างตั้งใจ อีกทั้งเมื่อผู้ต้องขังกลุ่มนี้ทราบข่าวว่า ในวันที่ 25 ธันวาคม 2560 ที่จะถึงนี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสร็จมาเปิดห้องสมุดภายในเรือนจำและจะรับชมการแสดงของชมรมดนตรีไทยและนาฏศิลป์ต่อน่าพระพักตร์ของพระองค์ท่าน จึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจสูงสุดที่ตั้งใจฝึกซ้อมเพื่อถวายการแสดงต่อพระองค์ท่าน

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

ขอขอบคุณที่มาจาก : ทีมตระเวนข่าว Baabin 

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *