Connect with us

ข่าวทั่วไป

มันสมองคนไทย “หอยเป๋าฮื้อสกัดเย็นเจ้าแรก กระตุ้นการสร้างเซลล์กระดูก การันตีด้วยรางวัลคุณภาพมากมาย

มันสมองคนไทย “หอยเป๋าฮื้อสกัดเย็นเจ้าแรก กระตุ้นการสร้างเซลล์กระดูก การันตีด้วยรางวัลคุณภาพมากมาย

- ได้รับการสนับสนุน -

โอ้ยย…โคตรอะเมซิ่ง บอกได้คำเดียวว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้าคะคุณๆ ขา เมื่อเราได้ทำความรู้จักเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวที่ชื่อว่า CHAYA (ชาญ่า) และเป็นอีกหนึ่งผลงานการคิดค้นผ่านกระบวนการวิจัยโดยสมองคนไทย ที่ได้นำหอยเป๋าฮื้อสายพันธุ์โอกินาว่า ของประเทศญี่ปุ่น มาสกัดเย็นได้เป็นเจ้าแรกของไทย แถมยังมีความเปรี้ยงปังดังไกลถึงต่างแดน จนฝรั่งมังค่าบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาดูผลงานและทำข่าวกันอีกด้วย

และผู้ที่ได้ทำชื่อเสียงให้กับคนไทยในครั้งนี้นั้นคือ หมอเหมือง หรือ “นสพ.สิทธิศักดิ์ เหมืองสิน” ที่ได้นำหอยเป๋าฮื้อมาสกัดเย็นเป็นผลิตภัณฑ์ความงามในรูปแบบคอลลาเจน ซึ่งความเริ่ดของเจ้าผลิตภัณฑ์ “คอลลาเจนสกัดเย็นเป๋าฮื้อ” ตัวนี้นะแม่คู๊ณมีความโดดเด่นและมีประสิทธิภาพสูงกว่าคอลลาเจนสกัดร้อนตามท้องตลาดถึง 250 เท่า เนื่องจากคอลลาเจนสกัดร้อนตามท้องตลาดทั่วไปนั้นเป็นโปรตีน เมื่อโปรตีนถ้าถูกความร้อนจะกลายเป็นจาลาตินในทันที

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งคีย์สำคัญของคอลาเจนสกัดเย็น จะช่วยเรื่องกระตุ้นเซลล์การสร้างเซลล์อื่นๆ ใหม่ได้ เช่น เซลล์ผิว เซลล์กระดูก รวมถึงเซลล์สมอง ทำให้ดูผิวพรรณดูเด้ง กระดูกแข็งแรง แถมยังช่วยล้างสารตกค้างในร่างกาย และคุณประโยชน์ที่พูดไม่หมด บลาๆๆ โดยทำการแทรกซึมเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี อุต๊ะ!! เริ่ดที่สุด ถือว่าเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจรักสุขภาพและความงามเป็นที่สุด แต่ที่มันแจ่มโบ๊ะไปกว่านั้น ผู้ผลิตได้ปล่อยของเด็ดออกเป็น 2 กลุ่ม คือด้าน สุขภาพและความงาม

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยจัดจำหน่าย กลุ่มแรกเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นเป๋าฮื้อ” รูปแบบเครื่องดืม กลุ่มสองคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเมือกหอยเป๋าฮื้อ คุณพระ!! เชื่อหรือไม่ว่า “เซรั่ม CHAYA” ตัวนี้ มีประสิทธิภาพดีกว่าเมือกหอยทากถึง 213 เท่า เป็นตัวบูทคอลลาเจนให้ผิวพรรณกลับมาใสเต่งตึงย้อนวัยอีกครั้ง แหมคือดีงามอ่ะ เอาล่ะ!! ชะนีทั้งหลายค่ะ คุณจะสวยได้ ตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้าก็คราวนี้แหละ

สอบถามเพิ่มเติม➡️โทร.088-5645944
ID Line ➡️ @chaya55
สอบถามคลิ๊กเลย➡️ https://line.me/R/ti/p/%40chaya55
คลิ๊กด่วนเพจ➡️: https://www.facebook.com/CHAYAAbalone

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา fb : CHAYA : ชาญ่า ผลิตภัณฑ์ความงามจากหอยเป๋าฮื้อ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *