Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ขนหัวลุก! อาถรรพ์ระฆังโบราณ หากเกิดเสียงต้องเกิดเหตุร้าย หรือมีอันเป็นไป

ขนหัวลุก! อาถรรพ์ระฆังโบราณ หากเกิดเสียงต้องเกิดเหตุร้าย หรือมีอันเป็นไป

- ได้รับการสนับสนุน -

ทำเอาชาวบ้านในพื้นที่ท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช หวาดขนหัวลุกไปตามๆกันกับเรื่องราวความเชื่อของระฆังอาถรรพ์ในโรงพักท่าศาลาที่มีความเก่าแก่ยาวนานมาถึง 109 ปี ซึ่งโรงพักแห่งนี้ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ถนนสายท่าศาลา-สิชล หมู่ที่ 3 ตำบลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องเล่าต่อกันมาว่า ระฆังโบราณอยู่คู่โรงพักตั้งแต่เริ่มสร้างมาประมาณปี พ.ศ. 2451 และไม่มีใครกล้าตีเพราะเกรงว่าจะเกิดอาเพศอาถรรพ์ มีเหตุร้ายแรงในพื้นที่จนมีคนล้มตาย จึงมีการนำผ้าขาวมาผูกไว้เพื่อไม่ให้ระฆังกระทบจนเกิดเสียงดังเป็นเวลาเนิ่นนานถึง 10 ปีแล้ว

อย่างไรก็ตามจนถึงปัจจุบันนี้ก็ทั้งบางคนเชื่อและไม่เชื่อ แต่ก็ยังไม่เคยมีใครกล้าไปลองตีระฆังเพราะกลัวจะเป็นไปตามคำร่ำลือ (ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ)

ระฆังอาถรรพ์

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องหาผ้ามาผูกไม่ให้ระฆังเกิดเสียง

ขอขอบคุณที่มาจาก : ข่าวช่อง 8
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *