Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ด่าถอนหงอก! “เสี่ยโป้-เฮียมาร์ค” ซัดกันยับ โซเชียลถึงกับลุกเป็นไฟ (คลิป)

ด่าถอนหงอก! “เสี่ยโป้-เฮียมาร์ค” ซัดกันยับ โซเชียลถึงกับลุกเป็นไฟ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าโลกโซเชียลแทบลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว เมื่อเสี่ยโป้ อานนท์ และเฮียมาร์ค พิทบูล ต่างฝ่ายต่างออกมาด่ากราดกันกลางโซเชียลแรงชนิดไม่ไว้หน้า โดยทางฝ่ายเฮียมาร์คบอกว่า “ไร้สาระคนอย่างไอเสี่ยโป้คุณจะไปทำให้มันดังขึ้นมาทำไม มันทำอะไรให้กับประเทศชาติ สร้างเน็ตไอดอลบ้าๆบอๆ บางคนจากขี้คุกก็กลายเป็นเน็ตไอดอล บางทีเรื่องบางเรื่องมองข้ามบ้างเถอะ ผมไม่ให้ราคากับเสี่ยโป้ คุณไปสร้างให้มันดังทำไมไอมนุษย์พวกนี้ มันมีประโยชน์อะไรกับประเทศชาติ”

ซึ่งทางเสี่ยโป้เองเมื่อเห็นข่าวก็ออกมาไลฟ์สดโต้กลับแบบดุเดือด “มาร์คพิทบูลเขาเป็นใครผมไม่รู้จัก รู้แต่ชอบด่าตำรวจ ด่ารัฐบาล คุณแก่หัวหงอกแล้วอยู่ดีๆคุณมาพูดถึงผมขึ้คุก สร้างตัวเป็นเน็ตไอดอล ผมไม่ได้เป็นเน็ตไอดอล คุณมาด่าผม ทำตัวให้เด็กมันเคารพหน่อย ไม่ต้องมาสอนอะไรผม พ่อแม่สอนผมยังไม่ฟังเลย  เอาเวลาด่ารัฐบาลไปสอนลูกตัวเองเถอะ”

เฮียมาร์คด่าเสี่ยโป้

มาร์ค พิทบูล

- ได้รับการสนับสนุน -

เสี่ยโป้

โป้ สวนกลับ

- ได้รับการสนับสนุน -

เชิญชมคลิป

มาร์ค พิทบูล vs เสี่ยโป้ อานนท์ #มวยถูกคู่สกิลปาก Lv. Max ทั้งสองฝั่ง

Posted by หมวย on Thursday, December 21, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : หมวย , เสี่ยโป้ อานนท์Pitbullzone
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *