Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สวยไม่มีที่ติ! “เซย่า” ลูกคนโต “พีท ทองเจือ” ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว

สวยไม่มีที่ติ! “เซย่า” ลูกคนโต “พีท ทองเจือ” ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นอีกหนึ่งดาราที่มากด้วยความสามารถในการแสดงไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนังหรือเรื่องกีฬา สำหรับ “พีท ทองเจือ” ที่โดยตอนนี้ฝากผลงานไว้มากมาย แถมยังมีความสามารถในการเล่นกีฬาขับรถแข่งอีกด้วย ส่วนชีวิตส่วนตัวของ พีท ทองเจือ ถือเป็นคุณพ่อที่ดีมากๆ เพราะใครที่ติดตามไอจีจะรู้เลยว่าครอบครัวนี้แสนอบอุ่นสุดๆ

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าโตเป็นสาวแล้วจ้า สำหรับ “น้องเซย่า” ลูกสาวคนโตของพระเอกตลอดกาลหนุ่มพีท แถมตอนนี้น้องเซย่าจะอายุ 15 ปีแล้ว ทั้งยังสวย สูง ครบเครื่องเหมาะที่จะมาเป็นนางเอกแบบสุดๆ และวันนี้พิเศษจริงๆ เราจะพาไปส่องความน่ารักของ น้องเซย่า กันบอกเลยว่าเห็นน่ารักแบบนี้มีอนาคตในวงการบันเทิงเมืองไทยอย่างแน่นอน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : IG : miya_thongchua IG :seyamiya 

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *