Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เตือนภัย ! ลูกผื่นขึ้นเต็มหน้า เหตุเพราะแม่ไม่รู้ว่านมที่ชงให้ลูกกินนั้นเป็นนมผงปลอม !!

เตือนภัย ! ลูกผื่นขึ้นเต็มหน้า เหตุเพราะแม่ไม่รู้ว่านมที่ชงให้ลูกกินนั้นเป็นนมผงปลอม !!

- ได้รับการสนับสนุน -

บ้านไหนที่มีลูกเล็กเด็กแดงที่อยู่ในวัยต้องทานนม สมควรที่จะต้องศึกษาและให้ความสนใจถึงผลิตภัณฑ์ของนมเป็นอย่างมาก หลังเทางเพจ Drama-addict ได้ออกมาแชร์เรื่องราวของคุณแม่ทานหนึ่งที่อาศัยอยู่ที่ จ.ปัตตานี ได้ข้ามไปซื้อนมผงที่ประเทศเพื่อนบ้าน แต่ปรากฏว่าได้ของปลอม ทำให้ลูกนั้นเกิดอาการแพ้อย่างหนัก โดยทางเพจนั้นระบุว่า

จำเรื่องเจอข่าวนมปลอมที่มาเลย์ได้มะ อันนี้ล่าสุด คุณแม่ท่านนี้เขาอยู่แถวปัตตานี แล้วข้ามไปซื้อนมผงจากที่มาเลย์มาให้ลูกกิน ปรากฏว่าลูกผื่นขึ้นเต็มหน้า คล้ายๆเคสเด็กมาเลย์คนที่เป็นต้นเรื่องเลย แล้วแม่เขาก็สังเกตว่า นมกล่องที่ซื้อมา มันแตกต่างจากที่เคยซื้อมากินเมื่อก่อน ซึ่งจุดที่แตกต่างกัน มันเหมือนกับที่เพจ enfalac ของมาเลย์เอามาเตือนก่อนหน้านี้เลย

อาจจะเป็นนมปลอมก็ได้ ล่าสุดนี่ทางมาเลย์ก็ลงข่าวว่าเพิ่งมี ปชช มาแจ้งให้ตรวจนมที่วางขายตามร้านขายของชำหลายร้านเพราะน่าจะเป็นนมปลอม แล้วก็ วันนี้ ทางมาเลย์ที่เขาเอานมปลอมล๊อตใหญ่หนก่อน 210 กล่อง ไปส่งแลป ตอนนี้ผลตรวจเรียบร้อยเกือบหมดแล้วครับ ตอนนี้ จนท เขากำลังทำรายงานส่ง รมต สาธารณสุขของมาเลย์ อีกไม่กี่วันน่าจะรู้ผลแล้ว

แต่ของฝั่งบ้านเราพ่อแม่พี่น้องไม่ต้องซีเรียสนะ พวกนมในห้าง ตามร้านขายยาที่ขายกัน เราอิมพอรทจากออสซี่ กับนิวซีแลนด์เป็นหลัก และมีการตรวจคุณภาพก่อนนำเข้าอย่างสม่ำเสมอ ถ้ากลัวจะให้ลูกกินนมปลอมจนเป็นอันตราย อย่าไปซื้อนมที่มาเลย์ช่วงนี้ กับอย่าสั่งซื้อนมจากในเน็ท มีโอกาสเสี่ยงสูงมาก

ซึ่งทางด้านของแม่เด็กนั้นก็ได้ออกมาระบุว่า  ??ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะโดนมากับตัวแล้ว??? (สังเกตุความแตกต่างได้จากรูปภาพ)
?รูปที่1 ของเราเอง ซื้อคนล่ะที่ <ซ้ายมือของจริง><ขวามือของปลอม> มีโลโก้ไม่เหมือนกัน ทั้งสีของกล่อง
?รูปที่2 คือที่ออกข่าว <นมปลอม)
#ชัดเจนมีคำตอบอยู่ตรงนั้นเลย
#นมที่ซื้อนี้คือซื้อที่แฟมีลี่(หรือซุปเปอร์)
#เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซียน่ะค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

ตอนแรกเกิด ซื้อนมผงตามในรูปอันซ้ายมือ(เพราะนมแม่ไม่ค่อยออกและไม่มีจุกเลยต้องเตรียมนมผงไว้) ซื้อมาลูกดื่มจนหมดกล่อง ไม่มีอาการใดๆเกิดขึ้น
แต่พอหมดก็ให้แฟนไปซื้อกล่องที่2 อันขวามือ (ตามรูป) มาดื่มไม่ทันหมด ก็ขึ้นผื่นแดงๆเต็มหน้า แรกๆจะเป็นแค่เม็ดแดงๆ มีน้ำใสๆออกมา พอประมาณ4วันก็เป็นผื่น (จนกระทั้งลามไปบนศรีษะ มีน้ำหนองออกมาทั่วศรีษะ) เหมือนจะแพ้อะไรสักอย่างเลยพาไปโรงบาล หมอดูจากอาการแล้วสรุปได้เลยว่าแพ้นมแน่ๆ (แต่ยังไม่ได้สังเกตุว่านมที่ซื้อมานั่น มันจะเป็นเหมือนในข่าวที่ออกมา ก่อนหน้านี้ ที่มาเลย์ เป็นข่าวดังมาก มีเพื่อนๆมาเตือนให้ระวังหลายคน เราก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นจริงและเกิดขึ้นกับลูกเรา ทั้งๆที่นมแบรนด์นี้มีคุณภาพตั้งแต่ไหนแต่ไร

#เป็นภาพที่มีอาการดีขึ้นมานิดนึงแล้ว
#ตอนเป็นใหม่ๆไม่ได้ถ่ายรูปไว้เพราะวุ่นๆไม่ทันคิด
#แต่อัลฮัมดุลลิลอฮ ตอนนี้ อาการดีขึ้นแล้ว หลังจากไปพบหมอ และหมอแนะนำให้เปลี่ยนนม
#สังคมสมัยนี้ยิ่งอยู่อยากจริงๆ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

จำเรื่องเจอข่าวนมปลอมที่มาเลย์ได้มะ อันนี้ล่าสุด คุณแม่ท่านนี้เขาอยู่แถวปัตตานี แล้วข้ามไปซื้อนมผงจากที่มาเลย์มาให้ลูกกิ…

Posted by Drama-addict on Wednesday, December 27, 2017

 

✋👊🏻ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะโดนมากับตัวแล้ว😭😭😭 (สังเกตุความแตกต่างได้จากรูปภาพ) 👉รูปที่1 ของเราเอง ซื้อคนล่ะที่ <ซ้…

Posted by Ema Carin on Wednesday, December 27, 2017

ขอบคุณที่มา : Drama-addictEma Carin

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *