Connect with us

ข่าวทั่วไป

รวม 5 เน็ตไอดอล โด่งดังจากคลิป ปี 2016 รับรองมีแต่ตัวจี๊ดๆ เด็ดๆทั้งน่านนนน!(คลิป)

รวม 5 เน็ตไอดอล โด่งดังจากคลิป ปี 2016 รับรองมีแต่ตัวจี๊ดๆ เด็ดๆทั้งน่านนนน!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องยอมรับเลยว่า ในปี 2016 ที่ผ่านมานี้ได้มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ที่เรานั้นสามารถสังเกตได้จากข่าวสารหรือคลิปต่างๆในโลกโซเซียล ที่มักจะเสนอเรื่องราวใหม่ๆมาให้ผู้ชมได้อ่านและได้ติดตามกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของอุบัติเหตุ การฆาตกรรม รวมไปถึงคลิปต่างๆทั้งดีและไม่ดี ปะปนกันอย่างมากมาย บางคลิปนั้นก็สามารถสร้างเน็ตไอดอลชื่อดังได้เลยทีเดียว และในส่วนเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ เรียกได้ว่า เป็นการฟื้นความทรงจำเกี่ยวกับเหล่าเน็ตไอดอลที่โด่งดังจากเรื่องคลิปนั้นเอง เอาเป็นว่าเราอย่าได้รอช้า มาเริ่มจากสาวคนแรกกันเลยดีกว่า

1.กาน จะไม่เมา
ซึ่งเธอเองนั้นโด่งดังมาจากคลิป ของเพจชื่อดังอย่าง “แดกเหล้าเรียกกูด้วย” นั้นเอง ที่เธอนั้นได้กล่าวกับเหล่าบรรดาเพื่อนของเธอว่า “กานจะไม่เมา” โดยการเริ่มต้นด้วยแก้วแรก จนไปถึงท้ายคลิป และภายในคลิปเธอเองนั้นก็ได้กล่าวทั้งคลิปเลยว่าเธอจะไม่เมา แต่ท่าเต้นรวมไปถึงคำพูดของเธอนั้นได้แสดงอาการออกอย่างชัดเจนแล้วนั้นเอง ไม่นานเชื่อว่าหลังจากที่คลิปดังกล่าวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้แค่เพียงชั่วข้ามคืน ยอดวิวได้ทะลุไปถึง 10 ล้านวิวเลยทีเดียว

 

เชิญชมคลิป “กานจะไม่เมา”

- ได้รับการสนับสนุน -

แดกเหล้าเรียกกูด้วย – กานจะไม่เมา

ไหนใครบอกว่าวันนี้จะไม่เมาเพื่อนมึงใครเคยบอกแบบนี้ไหมวันนี้กูจะไม่เมา วันนี้กูจะกินเบาๆวันนี้กูจะอยู่ยันจบงาน วันนี้กูจะไม่กิน#แดกเหล้าเรียกกูด้วย#กานจะไม่เมา#กูจะไม่เมา#เมาแล้วดูกูที#กี่แก้วก็ไหว

Posted by แดกเหล้าเรียกกูด้วย on Friday, March 17, 2017

 

2.ใบเตย แม่งู
เรียกได้ว่าเธอคนนั้นหลังจากที่ได้โด่งดังมาจากการที่เธอได้ขอเพลงกับดีเจหนุ่มในผับ ซึ่งเขานั้นได้อัดคลิปตอนที่เธอขอไว้นั้นเอง โดยประโยคที่เธอบอกกับเขานั้นก็คือ “พี่ๆของเพลงที่มันมีงูออกมาหน่อย พร้อมกับทำท่าเต้นประกอบ งานนี้ทำเอาหนุ่มในโลกโซเชียลชื่นชอบกันอย่างมากเลยทีเดียว ขนาดเจ้าของเพลงที่ว่านั้นก็คือ Burn it Down เองนั้นได้ขอบคุณที่ทำให้เพลงของเขานั้นฮิตติดอันดับหลายสัปดาห์เลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่วายที่จะโดนกระแสแง่ลบที่หาว่า เธอนั้นเคยเป็นเด็กขาย นั่งกินบ้าง ซึ่งท้ายที่สุดเธอก็ได้ผ่านเรื่องราวต่างๆกันมาแล้วอย่างมากมาย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชิญชมคลิป “ใบเตยแม่งู”

- ได้รับการสนับสนุน -

เพลงที่มันมีงูออกมา

Posted by Wirapong Ratchada on Monday, June 19, 2017

 

3.โยชิ 300
กลายเป็นหนุ่มสุดเกรียนนักแปลงเพลงชื่อดังที่มีผู้ติดตามชมคลิปการร้องเพลงของเขากันอย่างมากมาย ซึ่งเพลงที่ทำให้เรารู้จักเขานั้นก็คือ เพลงตงค์ ยาย เจน โดยเป็นการแปลงจากเพลงต่างประเทศสุดดังอย่าง IN THE END นั้นเอง เรียกได้ว่า เขานั้นเป็นตัวพ่อให้ความเกรียนทางด้านการร้องเพลงแปลงเลยก็ว่าได้นั้นเอง

 

เชิญชมคลิป “ตังค์ ยาย เจน (IN THE END)”

ตังค์ ยาย เจน (IN THE END) .โยชิ เวอร์ชั่น#ฉันอยากเป็นนักร้อง

Posted by Thanamongkhon Champafueang on Sunday, June 25, 2017

 

4.Dj กระเพรา
ที่เธอนั้นได้โด่งดังมาการอัดคลิป ร้องเพลงรำระบำชาวเกาะ โชว์ลูกคอสวรรค์สุดฮางานนี้ทำเอาใครหลายคนนั้นชื่นชอบเธอกันอย่างมากมาย เพราะนอกจากเสียงร้องของเธอที่เป็นเอกลักษณ์ แล้วนั้น หน้าตาของเธอก็หน้ารักจนทำให้ใครหลายๆคน โดยเฉพาะหนุ่มอยากที่จะได้เธอมาเป็นแฟนเลยทีเดียวก็ว่าได้

 

เชิญชมคลิป ระบำชาวเกาะ

สายน้ำหลังไหล 55544

A post shared by ดีเจใบกระเพรา☘️ (@baigapowfc) on

 

5.สาวเสื้อแดง ตะตุงตวง
ปิดท้ายด้วยสาวคนสุดท้ายอย่าง สาวเสื้อแดงเต้นเพลงสุดฮิตจากเพลงประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ต๊ะตุงตวง งานนี้ทำเอาใครหลายคนที่ดูนั้นต่างชื่นชอบลีวาท่าเต้นของเธอกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งไม่นานเชื่อเลยว่า หลังจากที่คลิปของเธอนั้นได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ยอดวิวของคลิปนี้ได้ทะลุ ล้านอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว อาจจะเป็นเพราะท่าเต้นสุดเซ็กซี่ รวมไปถึงหน้าตา แถมหุ่นขยี้ใจหนุ่ม ทำเอาให้มีผู้ติดตามเธอกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

 

เชิญชมคลิป สาวเสื้อแดง ต๊ะตุงตวง

Posted by Pumjai Jeentong on Wednesday, November 8, 2017

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Pumjai Jeentong,Pornpimon Sumpao,โยชิ 300,สุพัตรา บัวแก้ว,แดกเหล้าเรียกกูด้วย,Kanjana Pimsana
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป