Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยิ่งกว่ารักแท้ !! จะมีผู้ชายสักกี่คน ที่ไม่ทิ้งภรรยาในวันที่ลำบาก

ยิ่งกว่ารักแท้ !! จะมีผู้ชายสักกี่คน ที่ไม่ทิ้งภรรยาในวันที่ลำบาก

- ได้รับการสนับสนุน -

เรื่องราวคาวมรักของคนสองคนที่อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ไม่มีใครที่คิดจะทิ้งกันไปนั้นในยุคสมัยนี้มีให้เห็นกันน้อยมาก แต่ไม่ใช่กับหนุ่มรายนี้ที่ไม่คิดจะทิ้งภรรยาของตนเอง ที่ได้ป่วยเป็นภูมแพ้ตัวเองจนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ อีกทั้งยังมีลูกน้อยอีก 2 คน โดยชายหนุ่มคนดังกล่าวนั้นต้องยอมออกจากงานเพื่อที่จะมาดูแลแฟนสาวและลูกๆ ซึ่งเรื่องราวที่น่าสงสารนี้ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ระบุเรื่องราวทั้งหมดนี้ไว้ว่า

” น้องผู้หญิงป่วยโรคภูมแพ้ตัวเองคะ จนตอนนี้ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ นอนพักรักษาตัว อยู่ระยะหนึ่ง แฟนน้องจึงต้องออกจากงานมาดูแลภรรยา และน้องมีลูกอีก 2คน คนโตอายุ 5ขวบ คนเล็กขวบกว่า น้องผู้ชายชื่อน้องเหล็งนะคะ ตอนนี้น้องไม่มีรายได้ มีแต่ค่าใช้จ่าย และน้องผู้หญิงที่ป่วย หมอได้ให้ออกมารักษาตัวที่บ้านแล้วคะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี น้องต้องถูกเจาะคอไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ให้อาหารทางสายยาง น่าสงสารมาก เลยอยากให้ผู้ใหญ่ใจดีหลายๆคนช่วยกันนะคะ ช่วยเท่าที่เราช่วยได้ คนไทยไม่ทิ้งกันคะ

ตอนนี้น้องต้องการ แพมเพิดผู้ใหญ่ไซ M คะ ยี่ห้ออะไรก็ได้ และของเด็กๆ แพมเพิดไซL และนมกล่องไทเดนหมากรสจืดนะคะ ใครที่อยากช่วยเหลือน้องและครอบครัว จะเป็นเงินหรือสิ่งของ ตามที่เราโพสเลยคะ โอนได้ตามบัญชีหรือส่งเป็นสิ่งของ ที่อยู่ นายประทิน ดอกกลอย 230 หมู่ 1 ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150 คนไทยไม่ทิ้งกันนะคะ ช่วยเหลือน้องและครอบครัวด้วยนะคะ จะมีผู้ชายแบบนี้สักกี่คน ไม่ทิ้งภรรยาและลูกในวันที่แย่ๆแบบนี้ ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา จาก : พัชรินทร์ ปาว พิมาลัย
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *