Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยังงี้มันต้องโวย ! หนุ่มโอนเงินชำระค่าเน็ตเกินไปกว่า 6 แสน ทำเรื่องขอคืน แต่บริษัทอ้างคนเซ็นเช็คไม่อยู่ !!

ยังงี้มันต้องโวย ! หนุ่มโอนเงินชำระค่าเน็ตเกินไปกว่า 6 แสน ทำเรื่องขอคืน แต่บริษัทอ้างคนเซ็นเช็คไม่อยู่ !!

- ได้รับการสนับสนุน -

เชื่อว่าหลายๆ คนนั้นอาจจะคงเคยเจอเหตุการณ์ที่โอนเงินผิด ไม่ว่าจะผิดบัญชี หรือตัวเลขผิด โดยทุกคนนั้นก็ต่างรีบติดต่อกับทางธนาคารทันที เพราะอยากจะได้รับเงินคืนทันที แต่อย่างกรณีล่าสุดนี้ ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า สมบูรณ์ รถสวย ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของตัวเอง หลังโอนเงินไปชำระค่าอินเตอร์เน็ตผิด โดยได้ระบุว่า

กราบ..คุณ… วันนี้ก็ครบ1เดือนพอดีนะ ที่ผมโอนเงินผิดให้คุณ มันยากมากใช่ไหมที่จะโอนเงินคืนให้ผม ผมโอนเงินให้คุณใช้เวลาไม่เกิน30วินาที (ผมยอมรับว่าผมโอนเงินผิดพลาด)แต่ผมอยากทราบว่าการโอนเงินคืนของคุณมันเป็นระบบอะไร ทำไมมันช้ามากเหมือนยุคไม่มีคอมพิวเตอร์ เงินของผมตั้ง 632,000บาท คุณน่าจะโอนคืนให้ผมเร็วๆหน่อย ทั้งๆที่ผมเป็นลูกค้าของคุณมาเกือบ10ปีและ2เบอร์ แสดงว่าคุณไม่ได้สนใจลูกค้าอย่างผมเลยใช่ไหม ถ้าเป็นเงิน1,000-2,000บาท ผมจะไม่ทวงไม่ถามเอาแล้ว จะปล่อยคุณหักค่าเน็ตไปเลย แต่นี่เงินตั้ง 632,000บาท ผมก็ต้องการใช้เงินของผม โทรถามเมื่อไหร่ก็บอกคนเซนต์เช็คไปเมืองนอก บริษัทใหญ่โตขนาดนั้นไม่น่าเชื่อว่าคนเซนต์เช็คจะมีคนเดียวนะคุณ… สงสัยงานนี้ต้องรบกวน ทนายสงกรานต์-ทุบโต๊ะข่าวกับแหม่มโพธิ์ดำ ช่วยไปถามให้ละสินะคุณ… (ช้าเหมือนเต่า) รบกวนเพื่อนๆช่วยแชร์ด้วยนะครับ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

กราบ..คุณ3BB วันนี้ก็ครบ1เดือนพอดีนะ ที่ผมโอนเงินผิดให้คุณ มันยากมากใช่ไหมที่จะโอนเงินคืนให้ผม ผมโอนเงินให้คุณใช้เวลาไม่…

Posted by สมบูรณ์ รถสวย on Thursday, December 28, 2017

 

ขอบคุณที่มา : สมบูรณ์ รถสวย 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *